Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Sự thay đổi chủ sở hữu Leeds United sắp diễn ra khi các fan vui mừng – Rewrite: Sự thay đổi chủ sở hữu Leeds United sắp xảy ra cùng niềm vui của các fan.

3 min read

Chủ sở hữu của Leeds United, Andrea Radrizzani đang bán cổ phần của mình trong câu lạc bộ. Theo các nguồn tin, ông trùm truyền thông Ý Andrea Radrizzani sắp bán câu lạc bộ Yorkshire cho Doanh nghiệp 49ers. Đội bóng chiếm đa số trong nhóm, với các nhà đầu tư khác chiếm phần vốn còn lại trong việc mua bán. Sự thay đổi này đang tạo ra nhiều bất định cho Leeds United và người hâm mộ đang tìm kiếm một sự tái thiết hoàn chỉnh trong những tuần tới.

Last Word on Football hiểu rằng chủ sở hữu của Leeds United, Andrea Radrizzani đang bán cổ phần của mình trong câu lạc bộ. Điều này đã kết thúc một giai đoạn thăng hạng Premier League và cuối cùng là xuống hạng, với việc người hâm mộ đang tìm kiếm một sự tái thiết hoàn chỉnh trong những tuần tới. Các con số cụ thể liên quan đến việc bán hàng vẫn chưa được xác định.

Chủ sở hữu của Leeds United, Andrea Radrizzani Sells Club

Andrea Radrizzani bán Leeds United cho 49ers Enterprises

Theo các nguồn tin, ông trùm truyền thông Ý Andrea Radrizzani sắp bán câu lạc bộ Yorkshire. Triều đại của anh ấy bắt đầu với câu lạc bộ ở Championship, nhưng sau khi thăng hạng với Marcelo Bielsa, câu lạc bộ sa sút nhanh chóng.

Doanh nghiệp 49ers là ai?

49ers Enterprises là chi nhánh đầu tư của đội NFL, San Francisco 49ers. Đội bóng chiếm đa số trong nhóm, với các nhà đầu tư khác chiếm phần vốn còn lại trong việc mua bán. Giám đốc điều hành Paraag Marathe đã là thành viên hội đồng quản trị của câu lạc bộ do người Mỹ trước đó nắm giữ 44% cổ phần. Những thay đổi lớn có thể xảy ra ở cấp cao nhất, với Angus Kinnear hiện là nhân vật duy nhất còn lại trong nhiệm kỳ của người Ý.

Điều gì tiếp theo cho Leeds United?

Nhúng từ Getty Images

Quyền sở hữu mới có rất nhiều việc phải làm. Sau khi Victor Orta bị sa thải khỏi vị trí Giám đốc bóng đá và Sam Allardyce không còn ở câu lạc bộ, bất kỳ chủ sở hữu mới nào cũng sẽ cần thuê người thay thế cho cả hai vai trò này và xây dựng lại một đội bóng bị xuống hạng tàn phá. Điều này liên quan đến nhiều cầu thủ có điều khoản giải phóng và những cầu thủ quốc tế như Wilfried Gnonto, những người sẽ muốn tiếp tục phát triển ở cấp độ cao hơn.

Người hâm mộ sẽ mong đợi một suất thăng hạng ngay lập tức từ Giải vô địch hoặc ít nhất là một dấu hiệu cho thấy vận may của đội đang xoay chuyển. Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là EFL sẽ khởi tranh, và Leeds United còn rất nhiều việc phải làm trước thời điểm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *