Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Sự Trở Lại Hoan Nghênh Của Anthony Rendon

7 min read

Anthony Rendon, một trong những ngôi sao của đội Các thiên thần Los Angeles, có một mùa giải đầy thử thách. Sau khi ký hợp đồng trị giá 245 triệu bảng vào mùa đông năm 2019, Rendon chưa đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. Tuy nhiên, một số thống kê cho thấy đội bóng cần anh ta trên sân mỗi ngày. Rendon đã thành công rất nhiều trong những tình huống ghi bàn và giúp đội có chiều sâu ở vị trí thứ ba. Với sự trở lại của anh ta, Các thiên thần sẽ có thêm một vũ khí khác trong đội hình. Ngoài ra, sự ổn định của hàng thủ cũng được cải thiện, khi Rendon có thể chơi thứ ba mỗi ngày. Điều đó sẽ giúp tăng tính linh hoạt và sự tự tin của người ném bóng và mang lại hiệu ứng domino tích cực cho đội. Các Thiên thần sẽ gần như hoàn toàn khỏe mạnh với sự trở lại của Rendon và đội hình xuất phát lý tưởng đã trở lại. Mùa giải đang đi được nửa chặng đường và kỳ nghỉ All-Star đến gần, bất cứ điều gì giúp đội hoàn thiện đội hình và tăng tính cạnh tranh đều được hoan nghênh.

Nhiều người hâm mộ sẽ nói rằng thời gian của Anthony Rendon với Các thiên thần Los Angeles đã thất bại. Anh ấy đã ký vào mùa đông năm 2019 một hợp đồng 7 năm trị giá 245 triệu bảng và cho đến nay vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng. Nhưng một số thống kê nói rằng đội bóng này cần anh ấy trên sân mỗi ngày.

Giá trị của Anthony Rendon tại đĩa

Câu chuyện đã hình thành trong suốt mùa giải là việc các Thiên thần không có khả năng ghi bàn với những người chạy ở vị trí ghi bàn. Mặc dù một số thống kê cấp cơ sở nghiêng về phía ngược lại là đúng trong một số tình huống nhất định. Rendon đạt 0,370 với người chạy ở vị trí ghi điểm. Đây chỉ là những số liệu thống kê ở mức cơ bản, nhưng nó cho thấy Rendon đã thành công rất nhiều trong những tình huống này.

Riêng điều này sẽ giúp các Thiên thần trong những lĩnh vực họ cần cải thiện. Các Thiên thần đã là một trong mười kẻ tấn công hàng đầu nếu không có Rendon và sự trở lại của anh ấy sẽ bổ sung thêm một vũ khí khác vào đội hình vốn đã có chiều sâu. Anh ta là một sát thủ đã được chứng minh, người có thể là người châm ngòi cho hành vi phạm tội của các Thiên thần.

Có thể có một chút yếu tố Rendon với các Thiên thần. Giống như yếu tố Pujols mà các Hồng y St. Louis đã có với Hall of Famer trong tương lai, Albert Pujols. Một vận động viên ném bóng làm tăng giá trị cho đội hình chỉ bằng cách ở đó. Rendon có thể không phải là người nổi tiếng như trước đây, nhưng anh ấy vẫn có thể gia tăng giá trị. Những ngày anh ấy đạt 0,330 với 30 lần chạy về nhà có thể đã qua, nhưng nỗi sợ hãi mà anh ấy mang theo thì không.

Ổn định bên trái của Infield

Rendon có phải là một hậu vệ tuyệt vời không? Anh ấy đã mắc 7 lỗi trong 30 trận đấu. Nói một cách dễ hiểu, anh ấy phạm nhiều lỗi nhất là 11 lỗi vào năm 2019 cho ĐTQG. Bởi vì những sai lầm có thể đổ lỗi cho lính gác đầu tiên thông thường, Jared Walsh, sắp ra Mặc dù vậy, có lý do để tin rằng những sai lầm của Rendon sẽ giảm dần khi mùa giải diễn ra.

May mắn thay cho Rendon, có một thanh niên đi tắt bên phải Zach Neto giảm áp lực cho anh ta để bao phủ nhiều mặt đất hơn. Chỉ điều đó thôi cũng có thể giúp hạn chế những sai lầm của anh ấy và giúp anh ấy bớt đau ở háng. Nói tóm lại, trên Neto, các Thiên thần có chiều sâu ở vị trí thứ ba, cho phép họ cho anh ta nghỉ ngơi khi cần thiết.

Ưu điểm là Rendon có thể chơi thứ ba mỗi ngày. Có thể thấy sự ổn định nơi hàng thủ trong một mùa giải dài. Người ném bóng tự tin hơn rằng các lượt chơi có thể được thực hiện sau lưng họ. Những người lĩnh vực khác không tự mở rộng quá mức. Đó là một hiệu ứng domino dẫn đến một đội phòng thủ linh hoạt hơn. Những điều nhỏ nhặt có tác động to lớn khi mùa giải diễn ra, đặc biệt là khi các Thiên thần đang ở trong tình trạng lấp lửng trong một bộ phận trở nên khó khăn hơn trong mùa giải.

Đội hoàn toàn khỏe mạnh

Các Thiên thần sẽ gần như hoàn toàn khỏe mạnh với sự trở lại của Rendon. Khác với Logan O’Hoppe, đội hình xuất phát lý tưởng đã trở lại. Đây sẽ là lần đầu tiên đội có đội hình này trong cả năm và chúng tôi đang ở tháng Sáu. Thật khó tin khi nghĩ rằng các Thiên thần hiện đang có được đội mà họ mong muốn.

Có một số điều mà Rendon không thể giải quyết, tuy nhiên, đó là một bước đi đúng hướng. Có khả năng các vấn đề khác sẽ không được giải quyết cho đến khi thời hạn giao dịch đến gần.

Hoàn toàn khỏe mạnh là một chiến thắng trong chính nó. Các Thiên thần vẫn phòng thủ trong bộ phận trong khi xáo trộn người chơi xung quanh để mọi thứ hoạt động. Mùa giải đang đi được nửa chặng đường và kỳ nghỉ All-Star. Với rất nhiều việc phải làm trong giai đoạn hậu mùa giải này trong nội bộ tổ chức, bất cứ điều gì có thể giúp họ tham gia vào giai đoạn hậu mùa giải đều được hoan nghênh.

Tín dụng hình ảnh: © Jessica Alcheh-USA Thể thao HÔM NAY

Người chơi được đề cập:

Anthony Rendon, Albert Pujols, Jared Walsh, Zach Neto, Logan O’Hoppe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *