Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Tác động của Zach Neto đến mùa giải của Angels. (The original title is already in Vietnamese, no need to rewrite it.)

8 min read

Trong mùa giải bóng chày 2022, Los Angeles Angels đã đón nhận một lỗ hổng quan trọng tại vị trí shortstop. Tuy nhiên, với ý tưởng ký hợp đồng với Trea Turner của Los Angeles Dodgers, Angels đã quyết định sử dụng tiền để bổ sung chiều sâu và lấp đầy những điểm yếu của đội khác. Điều này đã giúp Angels bước vào mùa giải mà không có điểm dừng đã được chứng minh. Thêm vào đó, sự xuất hiện của Zach Neto, một tân binh trẻ tuổi, đã giúp Angels vượt qua những khó khăn ban đầu và cán đích ở vị trí đường tắt. Mặc dù có nhiều thăng trầm trong mùa giải, sự năng động và trẻ trung mà Neto mang lại cho đội đã làm nổi bật sự đổi mới trong đội hình của Angels.

Bước vào mùa giải 2022, một trong những lỗ hổng quan trọng nhất thiên thần Los Angeles đã ở vị trí shortstop. Ý tưởng ký hợp đồng với Los Angeles Dodgers shortstop Trea Turner đã có. Anh ấy không chỉ chọn ký hợp đồng với Phi-la-đen-phi-a, Angel thậm chí còn không đưa ra lời đề nghị nào cho anh ta. Thay vào đó, tổng giám đốc Perry Minasian đã sử dụng tiền để lấp đầy những điểm yếu của đội khác và bổ sung chiều sâu cho đội hình. Với lựa chọn đó, Los Angeles bước vào mùa giải mà không có điểm dừng đã được chứng minh. Đó là điểm khởi đầu cho Zach Neto và con đường đến với chuyên ngành của anh ấy.

Zach Neto đã cứu mùa của các thiên thần

Một chấn thương đáng tiếc cho Danh sách

Khi mùa giải bắt đầu, các Thiên thần có một vấn đề khác ở sân trong: All-Star Jared Walsh đang ở IL. Mặc dù có vẻ không nhiều nhưng Brandon Drury đang chuyển từ cơ sở thứ hai sang cơ sở thứ nhất. Có một hậu vệ đầu tiên là một hậu vệ giỏi có thể làm cho một sân trung bình trở nên tuyệt vời. Với Drury lúc đầu, có những lựa chọn hàng ngày tốt hơn ở vị trí này, nhưng nó sẽ phải làm.

Chấn thương này khiến những trận đầu tiên gặp khó khăn khi phải rời sân. Với việc cầu thủ thứ hai hiện đang chơi trước, các Thiên thần có một cánh cửa xoay vòng ở vị trí được cho là quan trọng nhất trong lĩnh vực này. Tất cả những điều này đã đưa Angels đến kỷ lục 5-8 trong hai tuần đầu tiên của mùa giải — một dấu ấn khá ấn tượng đối với một đội có hy vọng đá playoff. Thay vào đó, họ có một cửa xoay ở vị trí đường tắt.

Ngoài ra, các Thiên thần đã mất một ứng cử viên Tân binh của năm vào thời điểm đó Logan O’Hoppe với môi âm hộ bị rách. Một sự mất mát như vậy không tạo ra chút khác biệt nào trong kế hoạch lớn của mọi thứ. Nó gây khó khăn cho một tổ chức đã mất Max Stassi vì chấn thương hông. Nhân viên ném bóng thích O’Hoppe, đặc biệt là Shohei Ohtani. Một lần nữa, đây là một vấn đề có thể quản lý được khi nói về vấn đề này một cách tổng thể.

Gọi Zach Neto

Vào thứ Bảy, ngày 15 tháng 4, các Thiên thần quyết định gọi cầu thủ dự bị trong tương lai Zach Neto vào danh sách các giải đấu lớn. Để làm được điều này, các Thiên thần phải phát hành một video yêu thích của người hâm mộ David Fletcher từ danh sách 40 người và gửi anh ta đến Triple-A Thành phố Salt Lake. Ai muốn đưa đội vào vị trí tốt nhất để giành chiến thắng bây giờ và trong tương lai? Không có gì cá nhân đối với Fletcher, nhưng anh ấy không còn như cách đây vài năm; anh ta có thể được thay thế.

Neto đã không có khởi đầu tốt nhất tại đĩa khi anh ấy xuất hiện lần đầu tiên. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp thi đấu của mình tại Fenway Park, ngay sau đó là Sân vận động Yankee, sân vận động rỗng thứ hai của môn thể thao này. Điều đó thật đáng sợ đối với một tân binh 22 tuổi, người mới chỉ vài tháng rời khỏi trường đại học. Điều lớn nhất mà anh ấy mang về từ cánh cổng đến với các Thiên thần là một chiếc găng tay ổn định ở một vị trí rất cần thiết. Chỉ một bước di chuyển đó đã cho phép Drury quay trở lại căn cứ thứ hai, cho phép những người phòng thủ tốt hơn Gio Urshela xử lý đầu tiên cho đến khi Walsh trở lại đội.

Quan trọng nhất, được ở một nơi cho phép các cầu thủ trẻ thất bại ở khía cạnh này trong khi có thể tỏa sáng ở khía cạnh khác là điều tuyệt vời. Neto có cơ hội học cách thích nghi với dòng chảy của giải đấu lớn. Một lần nữa, điều quan trọng nhất mà anh ấy mang lại là một chiếc găng tay vững chắc cho một trung tâm cần nó. Với sự kêu gọi của Neto, nội thất luôn thay đổi cuối cùng đã ở vị trí chiến thắng.

Bước ngoặt cho các thiên thần

Kể từ cuộc gọi của Zach Neto, các Thiên thần là 21-16. Đó là một mẫu nhỏ, nhưng nó cho thấy những gì một cầu thủ trẻ xuất sắc có thể làm với một đội đang đi sai hướng. Neto chỉ mắc hai lỗi cho đến nay và đã tạo ra một số pha chơi xuất sắc trong 36 trận ngắn ngủi mà anh ấy đã chơi. Hầu hết trong số đó là với những con dơi không phát huy hết khả năng của mình.

Ngoài một ngôi sao trẻ đang được săn đón ở vị trí chính, họ còn chứng kiến ​​sự trở lại của Jared Walsh. Những người khác giúp có một sự bảo vệ mạnh mẽ hơn cho bên trong cần nó. Phần lớn, các Thiên thần đã bị động khi quảng bá các ngôi sao trẻ của họ. Nhìn thấy Neto được gọi một cách tích cực là một cảnh tượng mới mẻ, đặc biệt là khi các thương vụ khác được thực hiện để loại bỏ hợp đồng của những cầu thủ đã chết không còn chơi tốt nữa.

Một mùa bóng chày có 162 trận đấu diễn ra trong sáu tháng. Sẽ có nhiều thăng trầm cho mỗi người chơi và đội. Hầu hết thời gian, bạn vượt qua cơn bão cho đến khi mọi người khỏe mạnh trở lại. Đôi khi, năng lượng trẻ trung mà một tân binh có thể mang lại cho một đội là một luồng gió mới. Cần 26 người chơi để vô địch World Series và động thái đó có thể được thực hiện vào đầu mùa giải.

Tín dụng hình ảnh: © Kirby Lee-USA Thể thao HÔM NAY

Người chơi đề cập:

Zach Neto, Trea Turner, Jared Walsh, Brandon Drury, Logan O’Hoppe, tối đa, Shohei Ohtani, David Fletcher, Gio Urshela

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *