Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Ten Hag phải sử dụng ‘vũ khí bí mật’ trong cuộc chiến chuyển nhượng 88 triệu bảng; Real Madrid cho rằng họ có lợi thế” – same as the original title, but translated into Vietnamese.

4 min read

Câu chuyện chuyển nhượng của Harry Kane đang trở thành tâm điểm của giới bóng đá. Với Real Madrid và Manchester United đang nổi lên như hai điểm đến khả dĩ nhất, câu chuyện này còn rất nhiều diễn biến. Theo các báo cáo mới nhất, Tottenham đã cung cấp bùa hộ mệnh tiếng Anh của họ cho Real Madrid trong một nỗ lực để tránh bán anh ta cho đối thủ Premier League. Tuy nhiên, Manchester United cũng đang rất quyết tâm để có được chữ ký của Kane. Erik ten Hag, huấn luyện viên của Ajax, được cho là có một “vũ khí bí mật” để giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của Kane.

Với việc Manchester United và Real Madrid đang nổi lên như hai điểm đến khả dĩ nhất nếu một thỏa thuận được thông qua, câu chuyện chuyển nhượng Harry Kane dường như chỉ mới bắt đầu, và giờ đây đội bóng Tây Ban Nha có ấn tượng rằng họ đang chiếm thế thượng phong.

Theo cửa hàng Tây Ban Nha Mundo Deportivo, Tottenham Hotspur đã cung cấp bùa hộ mệnh tiếng Anh của họ cho bánh trứng đường trong một nỗ lực để tránh bán anh ta cho một câu lạc bộ đối thủ Premier League, trong khi Cuộc chiến báo cáo rằng câu lạc bộ của Carlo Ancelotti biết rằng Spurs thà bán Kane cho họ hơn là United.

Câu chuyện chuyển nhượng Harry Kane: Erik ten Hag cần ‘vũ khí bí mật’ để vượt qua Real Madrid

Nhúng từ Getty Images

“Vũ khí bí mật” mà Erik ten Hag có thể sử dụng để giành chiến thắng trong Harry Kane Transfer Saga

Với việc Tottenham miễn cưỡng bán một trong những tiền đạo hay nhất thế giới cho kình địch Premier League là Manchester United, Quỷ đỏ sẽ cần mọi sự giúp đỡ có thể để có được Kane.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu United có thể hay sẵn sàng tham gia cuộc chiến đấu thầu cho cầu thủ 29 tuổi hay không vì tình hình sở hữu của họ vẫn chưa rõ ràng. Giá yêu cầu của Spurs được cho là 88 triệu bảng, sẽ không nằm trong chi tiêu mùa hè của United từ năm 2022.

Tuy nhiên, Ten Hag dường như có một “vũ khí bí mật” trong tay áo của mình.

Tương lai của thủ môn Hugo Lloris của Tottenham tiếp tục là một chủ đề tranh luận sôi nổi, với những tin đồn ngày càng nhiều rằng anh có thể bị thay thế vào mùa hè này, theo báo cáo từ Football. London, Spurs quan tâm cầu thủ Dean Henderson của MU như sự thay thế cho cầu thủ người Pháp.

Nếu United bổ sung Henderson vào thỏa thuận được đề xuất cho Kane, thì có lẽ quá tốt để Daniel Levy từ chối mặc dù anh ấy miễn cưỡng bán cho một đội bóng ở Premier League, vì nó sẽ cung cấp một giải pháp dễ dàng cho một trong những vấn đề nhức nhối nhất của Spurs. Cho rằng Kane có thể là một cầu thủ biến đổi cho Quỷ đỏ, thật an toàn khi nói rằng Ten Hag sẽ phải sử dụng vũ khí bí mật này để mang đến cho đội của anh ấy cơ hội cạnh tranh khi câu chuyện chuyển nhượng của Harry Kane tiếp tục diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *