Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Thảm họa cho Pochettino khi Chelsea rút lui khỏi cuộc đua giành mục tiêu của Manchester United; CLB tham dự UCL tiếp cận ngôi đầu”

4 min read

Chelsea đã rút khỏi cuộc đua giành tiền vệ tài năng Manuel Ugarte và Paris Saint-Germain hiện đang dẫn đầu trong việc theo đuổi chữ ký của cầu thủ này. Theo Fabrizio Romano, Chelsea rút khỏi cuộc đua vì họ từ chối vượt quá mức mà họ cho là “tỷ lệ thị trường” của tiền vệ này. Cầu thủ người Uruguay sẵn sàng chuyển đến Chelsea nhưng PSG đã đề nghị nhiều hơn và Chelsea không sẵn sàng trả nhiều hơn mức định giá của Ugarte. Việc rút khỏi cuộc đua có thể ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển nhượng của Chelsea và câu lạc bộ có thể chuyển sự chú ý của họ sang các mục tiêu thay thế.

Cuộc đua giành tiền vệ tài năng và mục tiêu của Manchester United, Manuel Ugarte, đã có một bước ngoặt thú vị, với việc Chelsea được cho là đã rút khỏi cuộc đua và Paris Saint-Germain dẫn đầu trong việc theo đuổi chữ ký của cầu thủ này. Theo Fabrizio Romano, câu lạc bộ có trụ sở tại London đã rút khỏi cuộc đua vì họ từ chối vượt quá mức mà họ cho là “tỷ lệ thị trường” của tiền vệ này.

Chelsea rút khỏi cuộc đua ký hợp đồng với Manchester United và PSG Nhắm mục tiêu Manuel Ugarte

The Blues sớm quan tâm đến Manuel Ugarte

Chelsea đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến việc có được sự phục vụ của tiền vệ tài hoa từ Sporting Lisbon. Mauricio Pochettino có phê duyệt việc ký kết, và một số vòng đàm phán đã diễn ra. Tuy nhiên, có vẻ như các điều khoản mà PSG đưa ra đã vượt qua mức định giá của đội bóng Tây London dành cho cầu thủ này, khiến Pochettino bắt đầu cơn ác mộng ở kỳ chuyển nhượng khi mục tiêu đầu tiên ngồi vào chiếc ghế nóng của Chelsea đã lảng tránh ông.

United cũng được cho là sẵn sàng đáp ứng mức giá tương tự như Chelsea, nhưng sau khi đề nghị được cải thiện của PSG, có vẻ như đội bóng nước Pháp hiện đang dẫn trước. Theo Romano, câu lạc bộ Ligue 1 hiện đã sẵn sàng hoàn tất thỏa thuận trị giá 52 triệu bảng với câu lạc bộ con sư tử cho 22 tuổi.

Tác động tiềm ẩn đối với các kế hoạch chuyển nhượng của Chelsea

Quyết định từ bỏ việc theo đuổi Manuel Ugarte của Chelsea cũng có thể ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển nhượng của họ. Với việc cầu thủ người Uruguay không còn là một lựa chọn, câu lạc bộ có thể chuyển sự chú ý của họ sang các mục tiêu thay thế. Một trong những cầu thủ như vậy là Moises Caicedo, một tiền vệ của Brighton and Hove Albion, người đã thu hút sự chú ý của họ. Cầu thủ người Ecuador có thể là sự bổ sung tuyệt vời cho hàng tiền vệ của câu lạc bộ.

Với việc tân huấn luyện viên Mauricio Pochettino đang tìm cách đại tu hàng tiền vệ, Chelsea đang tích cực xem xét các lựa chọn trên thị trường chuyển nhượng và câu lạc bộ có thể sẽ bước vào một mùa hè rất bận rộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *