Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Thiên thần là một đội bóng khó đoán được”

8 min read

The Los Angeles Angels have always been stuck in the middle. Year after year, they perform the same song and dance routine. Their record from last year and this year is the same. Every season for the past few years has been like Groundhog Day. Except, this year, things could be different. Despite being a difficult team to understand, they have a reasonable chance in the post-season. The stars have always been stars, but the Angels need better contributions from others on the roster. The 2019 season was a turning point for diving into the dumpster for new pitchers. However, things are looking up for the Angels with their new draft picks. Their offense is above average, and their bullpen is even better. So where is the weakness? The answer may lie in the revolving door of coaches and managers over the past few years. The Angels have the potential to be great, but they need to find consistency.

Các Thiên thần Los Angeles luôn rơi vào đâu đó ở giữa. Cùng một bài hát và điệu nhảy cũ diễn ra năm này qua năm khác. Kỷ lục của họ từ năm ngoái và năm nay là như nhau. Mỗi mùa trong vài năm qua đều giống như Ngày con rắn. Ngoại trừ, năm nay, mọi thứ có thể khác. Mặc dù họ là một đội khó hiểu, nhưng họ có một cơ hội hợp lý ở giai đoạn sau mùa giải. Những ngôi sao đã là những ngôi sao, nhưng các Thiên thần cần sự đóng góp tốt hơn từ những người khác trong danh sách.

Không có nghĩa là thiên thần

Nó luôn luôn quảng cáo chiêu hàng

Có thể mất nhiều năm để chứng kiến ​​​​các Thiên thần cử những người ném bóng là những người dưới đáy. Năm 2019 là một điểm bùng phát cho việc lặn trong thùng rác đối với những người ném bóng mới bắt đầu. tổng giám đốc Billy Eppler có Matt Harvey và Trevor Cahill năm đó. Những nỗ lực thất bại này đã gây thiệt hại tổng cộng 20 triệu đô la. Dấu chấm than trong mùa giải là thành tích tệ hại 72-90. Một cái gì đó phải thay đổi nếu đội muốn cạnh tranh.

Rất nhiều thay đổi trong vài mùa giải vừa qua sau một năm 2019 đáng thất vọng. Các Thiên thần đã chọn soạn thảo những người bắt đầu chất lượng vào năm 2020 và 2021. Reid Detmers và Sam Bachman có vẻ sẽ đạt được những bước tiến ở các giải đấu lớn, trong khi Shohei Ohtani là một trong những tay ném bóng giỏi nhất trong trò chơi trong hai mùa giải vừa qua. Đây là tiến bộ tuyệt vời cho các đội muốn và cần cạnh tranh. Vậy tại sao cảm giác ném bóng của Thiên thần vẫn còn tệ hại?

Đi sâu vào các số liệu thống kê ném bóng cho cả vòng quay và chuồng bò kể một câu chuyện thú vị. Vòng quay là duy nhất theo nghĩa lẻ. Họ đứng thứ 15 về ERA lúc bắt đầu với tỷ lệ 4,23 và đứng thứ 10 về điểm trung bình đánh bóng của đối thủ là 0,245. Vấn đề là chúng, như một vòng quay, được xếp ở vị trí thứ 20 trong OBP ở mức 0,325. Các đối thủ đang bắt đầu chạy cơ bản và ghi điểm, điều này có thể tốt hơn, nhưng đứng thứ 23 về số lần đi bộ được phép ở mức 200 sẽ làm được.

Mặt khác, bullpen là vững chắc. Với tư cách là một đơn vị, các Thiên thần đứng thứ tám về cả số lần đi bộ và ERA. Họ cũng đứng thứ 10 trong nội dung đi bộ. Đôi mắt của chúng tôi nói dối, và việc ném bóng là đủ.

tấn công chiến đấu

Ohtani, Mike Trout và Anthony Rendon, đây có vẻ là một hành vi phạm tội sẽ gây ra thiệt hại. Tuy nhiên, Trout đã bỏ lỡ rất nhiều trận đấu trong vài mùa giải qua. Rendon thường xuyên bị chấn thương và năm này qua năm khác chơi ít trận hơn cho các Thiên thần. Con dơi nhất quán duy nhất trong khoảng thời gian đó là Ohtani. Làm thế nào một đội hàng đầu có thể làm bất cứ điều gì với hành vi phạm tội chồng chất bởi những người chơi AAA?

Tương tự như cách chào hàng của năm 2019, năm 2021 là năm tồi tệ nhất đối với hành vi phạm tội. Cả Trout và Rendon đều đã nghỉ thi đấu cả mùa giải, và Ohtani gần như phải tham gia tất cả các nhiệm vụ tấn công. Ohtani là người dẫn đầu trong mọi hạng mục tấn công. Tiếp theo là người chạy đường ngắn Jared Walsh, một All-Star đã đạt 30 lần về nhà cho đội. Nó không phải là tất cả diệt vong và u ám nhưng gần gũi. Năm ngoái tốt hơn một chút, nhưng những vấn đề chấn thương tương tự đã xảy ra với đội. Điều này dẫn đến việc những người chơi bình thường sẽ không bắt đầu đóng một vai trò quan trọng hơn mong đợi.

2023 có vẻ khác cho đến nay. Mặc dù một số người nói rằng đội cần phải nhất quán hơn trong ô của người đánh bóng. Mức trung bình của hành vi phạm tội từ năm ngoái đến năm nay đã tăng từ 0,233 lên 0,258. Điều đó tốt cho vị trí thứ 9 trong giải đấu. Đội đứng thứ 5 về số lần chạy trên sân nhà với 78, thứ 4 về RBI với 276. Vậy điều gì trên thế giới đã xảy ra khiến nhận thức này về một hành vi phạm tội khủng khiếp? Thật vô nghĩa khi nói rằng họ xấu. Có thể là do sự lạ lẫm khi nhìn thấy chúng thi đấu hàng ngày. Maco vs micro, điểm yếu thể hiện nhiều hơn mỗi ngày. Số liệu thống kê có thể nói dối? Chắc chắn, nhưng họ minh họa rằng hành vi phạm tội là tốt.

Mọi thứ khác

Theo thống kê, các Thiên thần là một đội tốt. Về mặt tấn công, họ ở trên mức trung bình. Bắt đầu ném bóng là đủ. Các cải tiến là lý tưởng khi thời hạn giao dịch đến gần. Cuối cùng, bullpen tốt hơn những gì bắt mắt. Thế thì lỗi ở đâu?

Câu trả lời có lẽ nằm ở cánh cửa xoay vòng của huấn luyện viên và nhà quản lý trong vài năm qua. Ohtani, trong 6 năm ở Anaheim, có 4 người quản lý. Người duy nhất trở lại trong mùa thứ hai là Joe Maddon, người đã bị sa thải vào năm ngoái sau khi trượt 14 trận. Sau một lần trượt như vậy, thật hợp lý khi đi theo con đường khác. Người quản lý mới Phil Nevin đã có nhiều kết quả khác nhau. Anh ấy là 46-60 vào năm 2022 và có thành tích 30-27. Họ đang ở vị trí để bước vào giai đoạn hậu mùa giải thông qua ký tự đại diện, nhưng tại sao mọi thứ xung quanh đội lại có vẻ tồi tệ?

Vị trí độc tôn của Angel. Ohtani là thứ bóng chày chưa từng thấy trong môn thể thao này kể từ Babe Ruth. Ohtani có thể sẽ tung ra thị trường đại lý miễn phí vào cuối năm nay. Điều này đã khiến một số người nảy ra ý tưởng về một cuộc giao dịch lớn để ‘cứu’ anh ta. Mặc dù điều này tương đối vô hại, nhưng nó vẽ ra một cái gì đó tiêu cực. Thiên thần có hoàn hảo không? KHÔNG. Họ có điểm yếu nhưng không ở trong tình trạng tồi tệ như nhiều người coi đó là điểm yếu. Mỗi cú đánh, mỗi cú ném đều dẫn đến một bức tranh hoàn chỉnh, nhưng nó dẫn đến một ấn tượng sai lầm. Các số liệu nâng cao không nói lên toàn bộ câu chuyện, nhưng các điểm có thể và sẽ khiến bạn lạc lối.

Tín dụng hình ảnh: Hình ảnh Brandon Vallance / Getty

Người chơi/người quản lý đề cập:

Billy Eppler , Matt Harvey , Trevor Cahill, Reid Detmers, Sam Bachmann, Shohei Ohtani, Mike cá hồi, Anthony RendonDiễn viên: Jared WalshJoe MaddonPhil NevinBabe Ruth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *