Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Thỏa thuận cá nhân đã được đạt: Thương vụ nay đã ở giai đoạn cuối, với mục tiêu trị giá 87 triệu bảng của M.U sẽ từ chối đội bóng đỏ và gia nhập Real Madrid.

4 min read

Báo chí đang xôn xao với tin đồn về việc Real Madrid đang nhắm đến Jude Bellingham sau khi Borussia Dortmund suýt mất chức vô địch Bundesliga. Điều này khiến cho tình hình sở hữu của Manchester United trở nên không chắc chắn, và hiện tại, Fabricius La Mã đã tuyên bố rằng Jude Bellingham chuẩn bị gia nhập Real Madrid, với các điều khoản cá nhân đã được thống nhất và thỏa thuận đang ở giai đoạn cuối. Điều này khiến United lại bị Jude Bellingham làm nhục và cảm thấy Deja Vu sau tình huống tương tự ba năm trước. Tuy nhiên, vẫn còn hy vọng cho United khi thỏa thuận vẫn chưa được ký kết và đang trong quá trình tiếp tục thương lượng.

Sự không chắc chắn đang diễn ra xung quanh tình hình sở hữu của Manchester United đang tỏ ra cực kỳ không có ích cho hoạt động chuyển nhượng mùa hè của họ. Hiện nay, Fabricius La Mã đã tuyên bố rằng Jude Bellingham chuẩn bị gia nhập gã khổng lồ Tây Ban Nha Real Madrid, với “các điều khoản cá nhân đã được thống nhất” và thỏa thuận hiện đang ở “giai đoạn cuối”.

Điều này xảy ra sau khi các báo cáo gần đây nhất trong tháng này tuyên bố United vẫn quan tâm đến cầu thủ trẻ người Anh và thậm chí còn có lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh để giành chữ ký của anh ấy. Tuy nhiên, bây giờ, có vẻ như gần như chắc chắn rằng anh ấy sẽ chơi bóng ở Thủ đô Tây Ban Nha trong chiến dịch tiếp theo.

Mục tiêu của Manchester United, Jude Bellingham chuẩn bị gia nhập Real Madrid

United lại bị Jude Bellingham làm nhục

Trong báo cáo của mình, Romano lưu ý rằng mặc dù, để bảo vệ cuộc đua giành danh hiệu của Borussia Dortmund – cuộc đua đã kết thúc trong sự đau lòng, hợp đồng trị giá 87 triệu bảng sẽ không được ký trong tuần này, nó sắp hoàn thành và dự kiến ​​sẽ có một liên hệ quan trọng trong những ngày tới . Mặc dù điều này có thể mang lại một số hy vọng cho những người ủng hộ United với một thỏa thuận vẫn chưa được ký kết, nhưng nó gần như đã hoàn tất và họ sẽ cảm thấy Deja Vu sau tình huống tương tự ba năm trước.

Khi Bellingham gia nhập Borussia Dortmund vào mùa hè năm 2020, nó diễn ra sau một cuộc đua kéo dài để giành chữ ký của anh ấy mà United đã cạnh tranh rất gay gắt. Anh ấy đã được tham quan khu huấn luyện của Quỷ đỏ và thậm chí đã gặp huấn luyện viên huyền thoại Sir Alex Ferguson, nhưng cuối cùng đã chọn chuyển đến Đức thay vì Old Trafford.

Nhúng từ Getty Images

Giờ đây, vào năm 2023, cầu thủ 19 tuổi có khả năng một lần nữa từ chối một câu lạc bộ ở quê hương Anh, thay vào đó chọn chuyển đến Tây Ban Nha và Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *