Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“‘Thỏa thuận đã hoàn tất’ – Fabrizio Romano cung cấp thông tin chuyển nhượng khi Chelsea đồng ý mức phí cho ‘Người kế tiếp của Neymar'”

4 min read

Chelsea Football Club đã đạt được thỏa thuận hấp dẫn với tiền đạo trẻ người Brazil, Angelo Gabriel. Bài viết cho biết rằng Chelsea đã đồng ý với câu lạc bộ Santos với mức phí chuyển nhượng 13 triệu bảng. Angelo Gabriel, ngôi sao trẻ đến từ Brazil, đã thu hút sự chú ý của các CLB hàng đầu châu Âu với kỹ năng và tài năng của mình. Anh được mệnh danh là “Neymar tiếp theo”. Mặc dù có dấu hiệu cho thấy anh có thể được cho mượn, Chelsea đã đặt niềm tin vào tiềm năng của Angelo và cam kết phát triển anh ấy. Bài viết cũng đề cập đến việc Barcelona đã bước lùi khỏi thương vụ này và tập trung vào việc ký hợp đồng với Vitor Roque.

Chelsea đã có một bản hợp đồng hấp dẫn với tiền đạo tài năng người Brazil, Angelo Gabriel. Theo người trong cuộc chuyển nhượng Fabrizio Romano, The Blues đã đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ hiện tại của cầu thủ, Santos, với mức phí chuyển nhượng 13 triệu bảng.

Chelsea đồng ý ký hợp đồng với cầu thủ trẻ người Brazil, Angelo Gabriel

Angelo Gabriel: Ngôi sao đang lên đến từ Brazil

Chân sút được đánh giá cao này đã thu hút sự chú ý của các CLB hàng đầu châu Âu với màn thể hiện ấn tượng cùng nhau alvinegro. Sinh năm 2004, tiền đạo trẻ này đã thể hiện kỹ năng, tầm nhìn và khả năng ghi bàn đáng kinh ngạc.

Tiềm năng và tài năng thô của anh ấy đã giúp anh ấy nổi tiếng là một trong những triển vọng sáng giá nhất của Brazil trong những năm gần đây. Ngoài ra, phong cách chơi bóng hào nhoáng của anh ấy đã khiến anh ấy được các tuyển trạch viên và nhà báo mệnh danh là “Neymar tiếp theo”.
Nhúng từ Getty Images

Đuổi theo và đối phó của Chelsea

Theo Romano, cầu thủ 18 tuổi đã đồng ý các điều khoản cá nhân trong hợp đồng sẽ giữ anh ở lại Stamford Bridge cho đến năm 2029, nhấn mạnh tầm nhìn dài hạn của câu lạc bộ đối với cầu thủ này. Khoản phí 13 triệu bảng đã thỏa thuận cũng cho thấy niềm tin của đội bóng thành London vào tiềm năng của Angelo và cam kết thúc đẩy sự phát triển của anh ấy.

Báo cáo của nhà báo người Ý nói thêm rằng mặc dù anh ấy dự kiến ​​​​sẽ gia nhập câu lạc bộ trước mùa giải, nhưng có những dấu hiệu cho thấy anh ấy có thể được cho mượn, có khả năng là cho câu lạc bộ Ligue 1 Strasbourg.

Barcelona bước lùi

Barcelona, ​​​​ban đầu tỏ ra quan tâm đến cầu thủ tuổi teen, đã thông báo với Santos rằng họ sẽ không phù hợp với lời đề nghị của Chelsea dành cho tiền đạo này. Gã khổng lồ Tây Ban Nha đã truyền đạt sự tập trung của họ vào việc hoàn tất thỏa thuận cho Vitor Roque, cho thấy họ coi anh là ưu tiên hàng đầu của họ. Do đó, Santos hiện đang tiếp tục đàm phán để hoàn tất thương vụ chuyển nhượng cầu thủ trẻ tới Premier League.

Sau động thái này, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào sự phát triển của Angelo và tác động tiềm năng mà anh ấy có thể có tại Stamford Bridge.

Hình ảnh nổi bật: Wikimedia Commons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *