Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Thông tin đồn đoán NHL: Thủ môn Calgary Flames có thể bị trao đổi”

3 min read

Bài viết này giới thiệu về tin đồn NHL mới nhất về Calgary Flames và việc giao dịch thủ môn Dan Vladar. Với sự thay đổi của tổng giám đốc mới Craig Conroy, Flames đang thực hiện một số thao tác giới hạn lương để định hình đội hình của mình. Theo tin đồn, thủ môn người Séc Vladar có thể được giao dịch để giúp Flames tiết kiệm chi phí và để cho thủ môn Dustin Wolf có thêm thời gian ghi bàn ổn định ở cấp độ NHL. Tuy nhiên, tin đồn NHL này vẫn chỉ là dự đoán và có thể thay đổi.

Đã đến lúc cho một phiên bản khác của tin đồn NHL. Calgary Flames đã thực hiện một số thay đổi với tổng giám đốc mới Craig Conroy. Tuy nhiên, đó có thể không phải là thay đổi duy nhất trong mùa giải này. Flames sẽ phải thực hiện một số thao tác giới hạn lương như hầu hết các đội vẫn làm. Calgary có một số tài sản có thể được giao dịch để giúp định hình đội hình của họ. Tin đồn NHL ngày nay xem xét khả năng giao dịch Dan Vladar.

Tất cả các tin đồn NHL đến từ các nguồn ban đầu và có thể thay đổi.

tin đồn NHL

Và giao dịch Vladar có thể

Tin đồn: The Daily FaceOff Mike Gould xem xét tình huống ghi bàn của Calgary Flames. Calgary có Jacob Markstrom là người khởi xướng và Vladar là một phương án dự phòng rất có khả năng. Tuy nhiên, có khả năng Dustin Wolf sẽ sẵn sàng cho nhiều thời gian hơn ở cấp độ NHL. Wolf là thủ môn xuất sắc nhất năm của AHL kể từ thời còn thi đấu cho Calgary Wranglers.

Vladar hiện đang kiếm được 2,2 triệu đô la mỗi mùa với năm cuối cùng của hợp đồng của anh ấy sẽ đến vào cuối mùa giải. Markstrom hiện kiếm được 6 triệu đô la mỗi mùa và còn ba năm trong hợp đồng. Di chuyển hợp đồng của Markstrom sẽ khó khăn hơn so với việc cố gắng thoát khỏi thỏa thuận thân thiện với giới hạn hơn của Vladar.

Giao dịch và Vladar có thể xảy ra không?

Thủ môn người Séc đã đảm nhận rất tốt vị trí của Flames mùa này. Có thể có một số người theo đuổi sẵn sàng theo đuổi netminder người Séc. Các đội đang tìm kiếm một tùy chọn chi phí thấp trong mục tiêu và Vladar có thể phù hợp với hóa đơn.

Conroy nói rằng anh ấy muốn Wolf có thêm thời gian ở NHL. Việc di chuyển một trong những thủ môn sẽ cho phép Wolf có được thời gian ghi bàn ổn định ở cấp độ NHL. Lượt truy cập giới hạn của anh ấy cũng chỉ hơn 813.000 đô la và điều đó sẽ tiết kiệm cho Flames một số không gian giới hạn. Wolf dường như là thủ môn của tương lai và có lẽ đã đến lúc để xem anh ấy được tạo ra từ đâu.

Ảnh chính của: Sergei Belski-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *