Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Thông tin đồn đoán NHL: Thủ môn của Anaheim Ducks có thể sẽ di chuyển”

4 min read

Bài viết mới nhất về thị trường thương mại của mùa giải NHL đã đề cập đến thương vụ khá thú vị của Winnipeg Jets. Tuy nhiên, đội bóng này không phải là đội duy nhất sẽ tham gia vào thị trường, và một trong những giao dịch tiềm năng có thể sẽ liên quan đến thủ môn John Gibson của Anaheim Ducks. Mùa giải này, Gibson có thể muốn tìm kiếm một khung cảnh mới và nhiều đội bóng đã bắt đầu quan tâm đến anh. Pittsburgh Penguins được cho là có thể là điểm đến tiềm năng của Gibson, và đội này sẽ có được một thủ môn có kinh nghiệm và tài năng để giúp họ cạnh tranh ở mùa giải năm nay.

Mùa giải đang diễn ra sôi nổi. Hôm nay chúng ta tập trung vào thị trường thương mại. Giao dịch quan trọng đầu tiên của mùa giải đã được thực hiện và đó là một giao dịch khá thú vị. Nhiều đội có thể khám phá thị trường thương mại vào mùa hè này. Một đội có thể bận là Winnipeg Jets. Đối với những tin đồn mới nhất hiện nay, trọng tâm là thương vụ John Gibson.

John Gibson có thể tìm một giao dịch

Tin đồn: Frank Seravelli thảo luận về các ứng cử viên tiềm năng sẽ được giao dịch

Một giao dịch John Gibson có thể sắp xảy ra. Những ngày khó khăn phía trước cho Anaheim Ducks. Ryan Getzlaf đã nghỉ hưu và Corey Perry đã ở các đội khác nhau trong nhiều năm. Có một huấn luyện viên trưởng mới tại chỗ. Điểm còn trẻ, nhưng có rất nhiều suối nguồn của tuổi trẻ. Nó sẽ còn trẻ hơn nữa khi họ có lượt chọn tổng thể thứ hai trong bản nháp năm nay. Gibson đã ở đó đủ lâu và bày tỏ mong muốn thay đổi khung cảnh. Tuy nhiên, liệu có ai lấy được tờ rơi của thủ môn kỳ cựu này không?

Tại sao nên giao dịch với anh ấy

Anaheim sẽ có một vài năm tồi tệ trong một thời gian. Sẽ có những cơn đau ngày càng tăng, nhưng những ngày tốt đẹp hơn sẽ đến. Tuy nhiên, giữ Gibson ở lại không có ý nghĩa gì. Gibson vẫn là một thủ môn khá giỏi; chỉ là đội kém trước mặt anh ấy. Về góc độ, Anaheim thực hiện trung bình 39,1 cú sút mỗi trận (nhiều nhất giải đấu). Ai ở trong mạng không quan trọng. Đó không phải là khúc côn cầu thành công bền vững. Gibson còn 4 năm trong hợp đồng với AAV trị giá 6,4 triệu đô la.

Ai có khả năng phù hợp

Bạn phải tưởng tượng Gibson muốn chơi trong một đội sẽ cạnh tranh và đi đúng hướng. Một điểm đến thương mại tiềm năng của John Gibson như Servalli đã đề cập là Chim cánh cụt Pittsburgh. Tristan Jarry là một đại lý miễn phí đang chờ xử lý. Tổng giám đốc mới Kyle Dubas sẽ giúp lãnh đạo công việc tìm kiếm thủ môn mới. Trớ trêu thay, Pittsburgh lại là quê hương của Gibson. Một cuộc hội ngộ trên sân nhà là điều tuyệt vời đối với thủ thành kỳ cựu. Các đội khác cần trợ giúp ghi bàn cũng có thể liên hệ với Pat Verbeek.

Ảnh nổi bật: Kirby Lee-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *