Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Thông tin đồn đoán NHL: Thủ môn Toronto Maple Leafs có thể bị mua hợp đồng”

4 min read

Trong bài viết mới nhất về NHL, Toronto Maple Leafs đang tìm kiếm cách giảm tải chi phí bằng cách đẩy Matt Murray ra khỏi đội. Murray hiện đang là một trong những ứng viên hàng đầu để được mua lại trong phiên chợ mùa hè sắp tới. Toronto đã cố gắng đính kèm đủ chất làm ngọt để biện minh cho việc giao dịch Petr Mrazek với Chicago Blackhawks, nhưng cú hat-out của Murray lớn hơn một chút và sẽ khó bị chệch hướng hơn. Tuy nhiên, câu hỏi về việc mua Murray vẫn còn đó nếu anh ta gặp phải chấn thương dài hạn.

Đã đến lúc có một phiên bản tin đồn NHL khác cho thứ Năm của bạn. Toronto Maple Leafs lần đầu tiên vượt qua vòng đầu tiên kể từ năm 2004. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều kịch tính ngoài mùa giải để chứng kiến. Toronto đã giao dịch tổng giám đốc từ Kyle Dubas sang Brad Tre Living. Tuy nhiên, có nhiều quyết định khác được đưa ra trong mùa giải này. Phiên bản tin đồn NHL này xem xét khả năng ký hợp đồng với Matt Murray trong mùa giải này.

Tất cả các tin đồn NHL đến từ các nguồn ban đầu và có thể thay đổi.

tin đồn NHL

Matt Murray Mua Tùy chọn

Tin đồn: The Athletic’s Thomas Drance và Harman Dayal xem xét một số ứng cử viên có thể mua lại. Tên của Murray được đưa ra như một ứng cử viên khả dĩ để mua. The Leafs có thể muốn thực hiện một giao dịch để giảm tải mức vốn hóa gần 4,7 triệu đô la của anh ấy. Toronto đã cố gắng đính kèm đủ chất làm ngọt để biện minh cho việc giao dịch Petr Mrazek với Chicago Blackhawks. Tuy nhiên, cú hat-out của Murray lớn hơn một chút và sẽ khó bị chệch hướng hơn.

Toronto sẽ tiết kiệm được 4 triệu đô la trong mùa giải này nếu họ quyết định đổi Murray. Tuy nhiên, Leafs sẽ có 2 triệu đô la trong khoảng trống giới hạn cho năm 2024-25. Điều này không lý tưởng vì Toronto có Auston Matthews và William Nylander tái ký hợp đồng.

Câu hỏi về việc mua Matt Murray

Đây là tất cả tranh cãi nếu Murray được đưa vào dự bị chấn thương dài hạn. Điều này sẽ cho phép Leafs chuyển sang ký hợp đồng mới với Ilya Samsonov. Cú đánh đầu của anh ấy sẽ bị chôn vùi và cho phép những chiếc Lá nghỉ ngơi. Tuy nhiên, tùy chọn gọi ra sẽ có hiệu lực nếu giao dịch không thể thực hiện được và không thể đặt tại LTIR.

Murray đôi khi cho thấy khả năng cản phá các cú sút. Tuy nhiên, những cuộc đấu tranh liên tục về sức khỏe của anh ấy đã khiến hợp đồng của anh ấy trở nên khó khăn vào thời điểm này. Việc Dubas không còn ở với Leafs cũng chẳng ích gì. Cựu GM của Leafs là một người ủng hộ lớn của Murray, nhưng anh ấy không còn ở lại câu lạc bộ nữa. Điều này có nghĩa là Murray sẽ không trở lại Toronto.

Ảnh chính: Sam Navarro-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *