Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Thủ môn của Carolina Hurricanes muốn ở lại: Tin đồn NHL”

5 min read

Bão Carolina đã giành được vé tham dự Vòng chung kết Cúp Stanley sau một mùa giải đầy hỗn loạn. Trong những tin đồn xung quanh, thủ môn Frederik Andersen đã bày tỏ nguyện vọng ở lại Carolina. Mùa giải qua, việc ghi bàn đã trở thành một vấn đề nhức nhối đối với đội bóng, nhưng với việc ký hợp đồng hai năm với Andersen, ban quản lý đã giải quyết được mảnh ghép còn thiếu. Bước vào mùa hè, Carolina sẽ có khoảng 24 triệu đô la trong không gian giới hạn, và việc giữ chân Andersen có lẽ là ý kiến ​​tốt. Mùa giải tới đang chờ đợi Carolina, liệu họ có thể tiếp tục thành công?

Như hiện tại, một đội đã giành được vé tham dự Vòng chung kết Cúp Stanley. Đó là một mùa giải hỗn loạn cho đến nay. Giữa băng chuyền huấn luyện, tìm kiếm tổng giám đốc và nói chuyện nâng cao, có rất nhiều tin đồn xung quanh. Nói về các cuộc đàm phán hợp đồng, một đội cần chú ý là Bão Carolina. Thủ môn Frederik Andersen đã bày tỏ nguyện vọng ở lại.

Andersen muốn ở lại Carolina

Tin đồn: Kayla Douglas từ The Score nói về việc Andersen ở lại Carolina

Trong những năm qua, việc ghi bàn đã trở thành một vấn đề nhức nhối đối với Bão Carolina. Mặc dù là một ứng cử viên lâu năm, vẫn còn thiếu một mảnh ghép. Lần đầu tiên sau một thời gian dài, ban quản lý đã giải quyết được mảnh ghép còn thiếu. Sau khi dành phần lớn sự nghiệp của mình cho Toronto Maple Leafs, Frederik Andersen đã ký hợp đồng hai năm với Carolina. Carolina đã được hưởng lợi từ các dịch vụ của mình. Tuy nhiên, thời điểm đó giờ đã kết thúc nhưng anh đã bày tỏ mong muốn được ở lại. Andersen tiếp tục nói: “Ưu tiên của tôi là trở lại đây. … Tôi hoàn toàn tin tưởng vào nhóm này. Chúng ta có thể làm điều gì đó đặc biệt vào năm tới”. Một mùa giải quan trọng đang chờ Carolina, nhưng liệu có thể tiếp tục không?

Triển vọng tương lai của Carolina

Bước vào mùa hè, Carolina sẽ có khoảng 24 triệu đô la trong không gian giới hạn. Cả Andersen và đối tác song song Antti Raanta đều là những cầu thủ tự do đang chờ xử lý. Ngoài ra, câu lạc bộ đã gia hạn hợp đồng 4 năm với Pyotr Kochetkov. Có vẻ như tương lai của Carolina Fold sẽ có anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy là một người đàn ông và đội sẽ cần thêm một người nữa. Đó là nơi Andersen có thể đến.

Thủ môn Frederik Andersen đã có một nhiệm kỳ thành công với Carolina. Trong mùa giải đầu tiên của mình, anh ấy đã ghi được 2,17 bàn thắng so với trung bình và tỷ lệ cứu thua là 0,922. Một điều nổi bật ở anh ấy là 27,8 bàn thắng được cứu thua trên cả mong đợi. Mùa giải này có một chút khác biệt. Andersen sẽ đăng phần trăm tiết kiệm 2,48 GAA và 0,903. Tuy nhiên, số bàn thắng cứu thua của anh vượt quá mong đợi giảm mạnh xuống -4,3. Andersen vẫn tốt và đáng tin cậy, nhưng cũng như bao năm khác, anh thấy mình bị thương.

Vòng loại trực tiếp tuyệt vời

Andersen đã không có cơ hội chơi ở vòng loại trực tiếp vào năm ngoái. Chấn thương đã cản trở mùa giải của anh ấy và anh ấy không có cơ hội chơi ở vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, năm nay lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Raanta có thể đã nắm quyền quyết định bắt đầu hiệp đầu tiên, nhưng Andersen đã đảm nhận phần còn lại của chặng đường. Andersen không phải là một người chơi tồi trong trận playoff. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy có tỷ lệ cứu thua là 0,917 và 2,44 bàn thắng so với mức trung bình. Ở giai đoạn sau mùa giải, anh ấy đã dẫn trước 5-3, nhưng ghi được 1,83 bàn thắng so với trung bình và tỷ lệ cứu thua là 0,927. Ngoài ra, anh ấy còn đứng thứ tư về số bàn thua trên mong đợi với 5,7.

Với một thủ môn trẻ như Kochetkov, giữ chân một lão tướng như Andersen có lẽ không phải ý kiến ​​tồi. Nhóm có những nhu cầu cấp thiết khác, nhưng với không gian giới hạn, có thể gia hạn. Anh ấy có thể yêu cầu hơn 4,5 triệu anh ấy kiếm được mỗi mùa.

Thống kê thủ môn đến từ Money Puck

Ảnh nổi bật: Sam Navarro-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *