Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Tiêu điểm triển vọng: Ky Bush

8 min read

Thuận tay trái là một lợi thế rất lớn trong môn bóng chày, đặc biệt là đối với những người ném bóng. Kỳ Bush, một trong số các triển vọng hàng đầu của Los Angeles Angels, là một vận động viên ném bóng thuận tay trái đầy triển vọng. Với chiều cao 6’6″ và cân nặng 240 pound, anh đã có một mùa giải ấn tượng với thành tích 7-6 và ERA 3,61 ở cấp Double-A. Với sự thiếu vắng của Aaron Loup, có khả năng Bush sẽ được gọi lên đội chuyên nghiệp trong tương lai gần. Ngoài ra, đợt dự thảo năm 2021 cũng có nhiều vận động viên ném bóng triển vọng, bao gồm Sam Bachman và Jack Leiter.

Thuận tay trái là một lợi thế rất lớn khi chơi bóng chày, đặc biệt là đối với những người ném bóng. Từ Hall of Famers như Tom GlavineRandy Johnson ĐẾN điều kỳ diệu của tuổi trẻ trong Jaime Moyer. Những người thuận tay trái hầu như sẽ luôn có một vị trí trong danh sách. Trong ấn bản về hồ sơ khách hàng tiềm năng này, chúng ta hãy xem triển vọng số 3 của Los Angeles Angels, một vận động viên ném bóng thuận tay trái Kỳ Bush.

Hồ sơ Triển vọng Kỳ Bush

mùa giải 2021

Lớp dự thảo năm 2021 có một số triển vọng nổi bật. 10 lượt chọn đầu tiên trong dự thảo này là những người ném bóng, lượt đầu tiên là cầu thang, con át chủ bài của nhân viên Vanderbilt cũng đã được nạp. Với lượt chọn đầu tiên, các Thiên thần đã lấy Sam Bachmann với lượt chọn tổng thể thứ 9. Sau đó, với lượt chọn thứ hai, họ chọn Bush bắt đầu thuận tay trái.

Bush cao 6’6″, nặng 240 pound từ Saint Mary’s College ở California. Trong mùa giải 2021, Bush đăng ERA 2,99 với 7 trận thắng sau 14 lần bắt đầu ở cấp đại học. Tiếp theo đó là một số khoảng thời gian ngắn ở High-A dẫn đến thành tích 4,50 ERA và 0-2 trong 5 lần xuất phát. Nhưng điều đó không thực sự quan trọng vì đây chỉ là lần đầu tiên anh ấy chơi bóng chày chuyên nghiệp.

Nó không quá tệ trong một khoảng thời gian ngắn mà anh ấy có thể khoe những thứ của mình. Tỷ lệ tấn công trên đi bộ là 20/5 có thể tốt hơn. Tuy nhiên, đánh giá tiềm năng thô của một người đàn ông trong một cửa sổ nhỏ là điều khó khăn. Nhìn thấy họ nhảy lên cấp độ tiếp theo trong High-A là một nhiệm vụ đầy thách thức. Gần đây, các Thiên thần đã bắt đầu sử dụng những cầu thủ giỏi nhất của họ trong Double-A, đây là thử thách đối với nhiều triển vọng vì đây là rào cản đầu tiên trên con đường đến với các giải đấu chuyên nghiệp.

Toàn bộ mùa đầu tiên

Năm 2022 là một bước tiến lớn đối với triển vọng của Kỳ Bush. Các con số trong cả mùa giải của anh ấy tại Double-A như sau: thành tích 7-6 với ERA 3,61 sau 21 lần xuất phát. Con số này cao hơn tỷ lệ K/9 là 8,8, một sự cải thiện so với tỷ lệ đại học là khoảng 7. Tỷ lệ đi bộ trên 9 ngày của anh ấy đã giảm từ 3,8 trong hành động hạn chế vào năm 2021 xuống còn 2,5 vào năm 2022. Những chú gấu trúc rác Double-A đã rất tốt cả mùa. Thực tế là rất tốt, có một số cầu thủ đã được gọi vào các giải đấu chuyên nghiệp từ năm 2021 đến 2022.

Một dấu hiệu khác cho thấy Bush đang thi đấu tốt là cơ hội của anh ấy để chơi trong Trò chơi tiền đạo trong kỳ nghỉ All-Star của Giải bóng chày nhà nghề. Trò chơi này cho phép người hâm mộ xem cầu thủ nào có thể giúp đỡ và có tên trong danh sách các giải đấu lớn của đội họ. Anh ấy đã ném một hiệp đấu không ghi bàn trước triển vọng hàng đầu của năm, Cardinals ‘ jordan người đi bộ. Trong hiệp này, quả bóng nhanh của anh ấy đạt tốc độ trung bình 93,8 MPH.

Mùa giải năm 2022 của Bush chắc chắn là một mùa giải để xây dựng. Anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy có thể hạ gục đối thủ và đó thực sự là chìa khóa lớn nhất. Nhiều vận động viên ném bóng trẻ tuổi là vận động viên ném bóng hơn là vận động viên ném bóng, có nghĩa là họ phụ thuộc rất nhiều vào vận tốc của mình trên vị trí ném bóng để vượt lên dẫn trước. Nếu Bush có thể xác định được bên ném bóng trước bên ném bóng, thì anh ấy có thể trở thành một vận động viên ném bóng cừ khôi trong môn luân lưu hoặc đấu bò.

Dự đoán tương lai của Bush

Các Thiên thần lại gặp vấn đề về mặt ném bóng trong năm nay. Từ những bác sĩ thú y không phát huy hết khả năng của mình, những người đã phải vật lộn và một số người chỉ bị thương. Điều này khiến họ phải tìm người thay thế ở khắp mọi nơi. Ký một đại lý miễn phí với lợi nhuận cao và rủi ro thấp. Thúc đẩy triển vọng từ bên trong tổ chức. Mọi lựa chọn có thể đều nằm trên bàn.

Bush có thể sắp tới Anaheim. Nếu như Aaron Loup tiếp tục đấu tranh, bàn tay của các Thiên thần có thể buộc phải quảng bá triển vọng tốt thứ 3 của họ từ Bush đến Anaheim. Những cơ hội nào đang diễn ra? Nó có thể là hoàn toàn có thể. Có vẻ như họ sẵn sàng để Loup tìm ra điều đó kể từ khi viết bài này. Điều đó có thể thay đổi theo thời gian? chính xác.

Đặc quyền của việc thuận tay trái trong môn bóng chày luôn cho phép cánh cửa không bao giờ đóng hoàn toàn. Số lượng người đánh bóng thuận tay trái và nguy hiểm cao. Sự kết hợp giữa việc Loup không thể loại bỏ các chàng trai và khả năng loại bỏ các chàng trai của Bush có thể là tất cả những gì cần xảy ra để anh ấy trở thành vận động viên ném bóng Angles trẻ tiếp theo được gọi vào các giải đấu chuyên nghiệp. Tại thời điểm này, họ có thể đang chờ đợi một giao dịch xuất hiện, để Bush rời khỏi IL hoặc để Loup sửa chữa nó. Bất kể các biến số, có vẻ như Bush sẽ tham gia các chuyên ngành vào năm 2023

Tín dụng hình ảnh- Kevin Jairaj- Thể thao HÔM NAY Hoa Kỳ

Những người chơi được đề cập- Tom Glavine, Randy Johnson, Jamie Moyer, Ky Bush, Jack Leiter, Sam Bachman, Jordan Walker, Aaron Loup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *