Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Tìm kiếm HLV trưởng Calgary Flames của NHL (provide transliteration)

4 min read

Calgary Flames đang tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới sau khi Darryl Sutter rời khỏi đội bóng. Tin đồn NHL mới nhất cho biết Eric Francis của Sportsnet đã liệt kê 10 ứng cử viên tiềm năng, bao gồm Bruce Boudreau, Kirk Muller, Gerard Gallant, Andrew Brunette và Patrick Roy cùng với những người khác. Craig Conroy, Tổng giám đốc mới của Calgary Flames, muốn đội bóng đồng bộ hơn và không chống lại nhau. Việc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới cũng là một trong những động thái lớn đầu tiên của ông. Đây là cơ hội để Flames tìm kiếm một phong cách mới và tìm kiếm thành công trong mùa giải tới.

Đã đến lúc cho một loạt tin đồn NHL khác vào cuối tuần lễ ở Mỹ này. Calgary Flames đã thực hiện một số thay đổi trong mùa giải này với một tổng giám đốc mới ở Craig Conroy. Tuy nhiên, GM mới không thể tham gia với vai trò mới của mình. Conroy sẽ phải tìm một huấn luyện viên trưởng mới để thay thế huấn luyện viên băng ghế dự bị cũ Darryl Sutter. Tin đồn NHL ngày nay nói về thông tin mới nhất trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của Calgary Flames.

Tất cả các tin đồn NHL đến từ các nguồn ban đầu và có thể thay đổi.

tin đồn NHL

Cập nhật tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của Calgary Flames

Tin đồn: Eric Francis của Sportsnet xem Flames có thể chọn ai làm huấn luyện viên trưởng mới của họ. Conroy nói rằng anh ấy muốn cả đội đồng bộ và không chống lại nhau. Phong cách của Sutter rất cũ và đôi khi rất khắt khe. Một số phong cách đó có thể đã buộc huấn luyện viên trưởng của Calgary Flames phải ra đi.

Francis đã liệt kê một ứng cử viên mới mà Ngọn lửa có thể xem xét trong những tuần tới. Có một số huấn luyện viên giàu kinh nghiệm được liệt kê và họ bao gồm Peter Laviolette, Bruce Boudreau, Kirk Muller, Gerard Gallant, Andrew Brunette và Patrick Roy cùng với những người khác. Những cái tên khác được Francis nhắc đến là Ryan Huska, Mitch Love, Alex Tanguay và những cái tên có thể được tung ra.

Cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của Calgary Flames sẽ đi về đâu?

Đây sẽ là một ngày trả lương khổng lồ cho Conroy và là một trong những động thái lớn đầu tiên của anh ấy. The Flames lọt vào Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley vào năm 2022 và được đặt nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, nó đã phản tác dụng và khiến cựu tổng giám đốc Brad Tre Living và huấn luyện viên Sutter mất việc.

Có một số tài năng tốt trong danh sách Flames, nhưng có một số quyết định lớn cần được đưa ra. Calgary có một lượng lớn các đại lý tự do không hạn chế và bị hạn chế mà họ cần đăng nhập vào năm 2024. Giải quyết vấn đề đó và tìm một huấn luyện viên mới là hai trong số những điều quan trọng nhất mà anh ấy cần làm trong những tuần tới.

Ảnh chính của:Tommy Gilligan-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *