Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Tìm kiếm huấn luyện viên cho đội Columbus Blue Jackets của NHL.

4 min read

Columbus Blue Jackets đang trong quá trình tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới sau khi Brad Larsen bị sa thải vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, đến nay đội vẫn chưa tìm được người thích hợp cho vị trí này. Các tin đồn NHL gần đây đưa ra một số ứng viên tiềm năng như Mike Babcock, Joel Quenneville, Todd Nelson và Mitch Love. Tuy nhiên, có những lo ngại rằng Blue Jackets sẽ không đủ khả năng chi trả cho một huấn luyện viên kỳ cựu. Tổng giám đốc Jarmo Kekalainen vẫn đang tìm kiếm người thích hợp và hy vọng sẽ có quyết định thích hợp trong thời gian sắp tới.

Đã đến lúc cho một loạt tin đồn NHL khác. Columbus Blue Jackets đã từ bỏ Brad Larsen vào cuối mùa giải thông thường. Tuy nhiên, Jackets vẫn chưa thuê huấn luyện viên trưởng mới. Tổng giám đốc Jarmo Kekalainen vẫn chưa tìm được ông chủ mới. Giám đốc điều hành Phần Lan rất kỹ lưỡng và có một số ứng viên đã được liên kết với công việc. Vòng tin đồn NHL này xem xét thông tin mới nhất trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên của Columbus Blue Jackets.

Tất cả các tin đồn NHL đến từ các nguồn ban đầu và có thể thay đổi.

tin đồn NHL

Cập nhật tìm kiếm áo khoác màu xanh Columbus

Tin đồn: Aaron Portzline của The Athletic đưa ra thông tin cập nhật về tìm kiếm huấn luyện viên của Đội áo khoác màu xanh Columbus trong một trong những chuyên mục mới nhất của anh ấy. Cả huấn luyện viên trưởng Larsen và huấn luyện viên ghi bàn Manny Legace sẽ không trở lại trong mùa giải 2023-24. Một số tin tức là những kẻ tình nghi thông thường như Peter Laviolette, nhưng một số cái tên có quá khứ cũng đang được suy đoán.

Cả Mike Babcock và Joel Quenneville đều có một chút quá khứ khi nhắc đến tên của họ. Babcock đã bị các cựu cầu thủ tại nhiều địa điểm buộc tội lạm dụng bằng lời nói và tinh thần. Quenneville đã bị liên đoàn đình chỉ vì xử lý sai tình huống ở Bãi biển Kyle. Anh ấy cần được giải đấu phục hồi nếu anh ấy muốn tìm việc làm.

Ngoài ra còn có một cặp huấn luyện viên AHL. Todd Nelson (Hershey) và Mitch Love (Calgary) được coi là những ngôi sao đang lên trong hàng ngũ huấn luyện viên. Trợ lý hiện tại của Columbus là Pascal Vincent cũng từng được Kekalainen ca ngợi trong quá khứ.

Tìm kiếm huấn luyện viên Columbus Blue Jackets ở đâu?

Có lo ngại rằng Blue Jackets sẽ không đủ khả năng chi trả cho một huấn luyện viên kỳ cựu. Tuy nhiên, Kekalainen nói rằng đó không phải là một vấn đề. Có rất ít nghi ngờ khi tin vào tuyên bố đó.

Những cái tên như Patrick Roy, người đã thành công trong QMJHL với Thành phố Quebec cũng có thể xuất hiện nhờ cách xử lý tài năng trẻ của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy khá hoang dã. Jackets hy vọng huấn luyện viên mới của họ sẵn sàng ra đi sớm hơn là muộn, nhưng Kekalainen và John Davidson đang thận trọng về những gì họ muốn.

Ảnh chính của: John E. Sokolowski-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *