Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Tin đồn NHL: Boston Bruins và New York Islanders

5 min read

Ngày đầu tiên của Dự thảo NHL đã kết thúc, nhưng vẫn còn rất nhiều tin đồn về NHL. Các tin đồn này đề cập đến Boston Bruins và New York Islanders. Một tin đồn cho biết Bruins có thể tái hợp với Milan Lucic, tiền đạo kỳ cựu đã có màn trình diễn tốt nhất trong sự nghiệp của mình khi chơi cho đội Bruins. Bruins đang tìm kiếm một lựa chọn chi phí thấp ở cuối đội hình và Lucic có thể là sự lựa chọn phù hợp. Trong khi đó, tin đồn về Islanders gắn liền với tương lai của tiền đạo Zach Parise. Parise có thể trở lại trong một mùa giải nữa với một hợp đồng ngắn hạn và chi phí thấp.

Ngày đầu tiên của Dự thảo NHL đã kết thúc, nhưng vẫn còn rất nhiều tin đồn về NHL. Ngày đầu tiên của dự thảo không thấy bất kỳ giao dịch nào, nhưng điều đó có thể thay đổi vào ngày thứ hai. Chúng tôi cũng bắt đầu đại lý miễn phí vào thứ Bảy. Đã có rất nhiều lời bàn tán về một số cầu thủ mà chúng ta có thể thấy sẽ đến vào cuối tuần này. Tin đồn NHL ngày nay có các mục trên Boston Bruins và New York Islanders.

Tất cả các tin đồn NHL đến từ các nguồn ban đầu và có thể thay đổi.

tin đồn NHL

Boston Bruins

Tin đồn: Rick Dhaliwal của The Athletic nói rằng Bruins và Milan Lucic có thể xếp hàng cho một cuộc hội ngộ có thể xảy ra.

Phân tích: Lucic đã có màn trình diễn tốt nhất trong sự nghiệp của mình khi giúp đội Bruins giành được Cúp Stanley. Anh ấy tiếp tục chơi cho Calgary Flames và Edmonton Oilers sau khi rời Boston. Tuy nhiên, tiền đạo kỳ cựu có thể trở lại Boston. Bruins đang đối mặt với giới hạn lương và Lucic có thể sẵn sàng nhận một ngày lương thấp hơn để chơi cho một ứng cử viên. Bruins đang cố gắng tìm một lựa chọn chi phí thấp ở cuối đội hình và người gốc Vancouver có thể giúp đỡ.

Hợp đồng của Lucic được trả quá cao, nhưng vẫn có thể giúp ích cho nhóm sáu người dưới cùng. Boston đang cố gắng xóa đi dấu chấm hết cho một mùa giải tốt đẹp. Đội Bruins đã giành được President’s Trophy, nhưng bị loại bởi Florida Panthers trong một trò chơi bập bênh. Lucic có thể nhận được hợp đồng giống như David Krejci để trở lại và giúp đỡ câu lạc bộ. Tổng giám đốc Don Sweeney có thể có được một cựu chiến binh có nhiều kinh nghiệm với chi phí thấp.

dân đảo New York

Tin đồn: Andrew Gross của Newsday đã nói chuyện với tổng giám đốc Islanders Lou Lamoriello về tương lai của tiền đạo tự do không hạn chế Zach Parise. Lamoriello nói rằng Parise không chắc chắn về tương lai của mình.

Phân tích: Parise đã được Minnesota Wild mua lại hợp đồng, nhưng bị mắc kẹt với Islanders. Cầu thủ gốc Minneapolis đã ghi 21 bàn cho Isles, nhưng sẽ sớm bước sang tuổi 39. Anh ấy vẫn có một mùa giải ổn định, nhưng tuổi của anh ấy có thể là một dấu hỏi trong tương lai.

Một cải tiến có thể là hợp đồng có thể ngắn hạn và chi phí thấp. Lamoriello có thể có được Parise theo hợp đồng một năm với giá 750.000 đô la cho hai mùa giải cuối cùng. Giới hạn tiền lương có thể đã lên tới 83,5 triệu đô la, nhưng rất có thể sẽ có một thỏa thuận chi phí thấp ngắn hạn khác. Tung xúc xắc thêm một mùa giải nữa cho tiền đạo người Mỹ là xứng đáng nếu anh trở lại trong một mùa giải nữa.

Ảnh chính của: Sergei Belski-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *