Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Tin đồn NHL: Carolina Hurricanes và Buffalo Sabres

5 min read

Tin đồn NHL đã trở lại sau một ngày đầy sôi động với đại lý miễn phí NHL. Trong phiên bản tin đồn NHL này, chúng tôi sẽ tập trung vào hai đội là Bão Carolina và Buffalo Sabers. Theo các nguồn tin, Bão Carolina có thể có cơ hội giành giải Norris Trophy với sự xuất hiện của Erik Karlsson. Trong khi đó, Buffalo Sabers đang tìm kiếm một hậu vệ hàng đầu để bổ sung cho đội hình. Có nhiều cái tên được đề cập nhưng vẫn còn một cái tên chưa được ký. Tin đồn NHL sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức mới nhất về những diễn biến trong thị trường chuyển nhượng NHL.

Chúng tôi đã trải qua ngày đầu tiên của đại lý miễn phí NHL, nhưng vẫn còn rất nhiều tin đồn về NHL. Ngày đầu tiên đã chứng kiến ​​một số bước chuyển lớn, nhưng vẫn còn một số cái tên đáng để sở hữu. Phiên bản tin đồn NHL này sẽ là phiên bản tập trung vào quốc phòng. Matt Dumba vẫn ở ngoài đó và một đội cần bốn đường màu xanh hàng đầu. Tuy nhiên, giải thưởng lớn là Erik Karlsson và anh ấy có thể chuyển sang ứng cử viên. Phiên bản tin đồn NHL này tập trung vào Bão Carolina và Buffalo Sabers.

Tất cả các tin đồn NHL đến từ các nguồn ban đầu và có thể thay đổi.

tin đồn NHL

Bão Carolina

Tin đồn: Pierre LeBrun của TSN và The Athletic nói rằng Bão có thể vẫn nằm trong danh sách chiến thắng của Norris Trophy.

Phân tích: Carolina đã không chờ đợi để giải quyết một số câu đố phòng thủ của họ bằng cách ký hợp đồng với Dmitry Orlov vào thứ Bảy. Tuy nhiên, Karlsson vẫn đang chơi cho đội. Tạo ra những thay đổi lớn không phải là điều mà tổng giám đốc Don Waddell đã làm với đội. Tuy nhiên, những cầu thủ như Karlsson không thường xuyên xuất hiện. Hạ cánh một trong những người bảo vệ tốt nhất trong giải đấu có thể thay đổi cán cân quyền lực theo hướng có lợi cho Bão.

Người ta có thể thấy Brett Pesce là một phần của thỏa thuận sẽ là một bộ phim bom tấn. Các Sharks có mạo hiểm và có nhiều tiền chết như vậy với việc giữ lại tiền lương không? Một bên thứ ba có thể tham gia với tư cách là người môi giới không? Có rất nhiều câu hỏi xung quanh thỏa thuận này. Carolina sẽ phải làm rất nhiều để đảm bảo sự phục vụ của một trong những cầu thủ giỏi nhất trong trò chơi.

Trâu Kiếm

Tin đồn: Lance Lysowski của The Buffalo News cho biết đội vẫn đang tìm kiếm một trong bốn hậu vệ hàng đầu.

Phân tích: Tổng giám đốc Kevyn Adams đã ký hợp đồng 3 năm với Connor Clifton. Tuy nhiên, anh ấy chỉ là một phần của câu trả lời cho một đội có một số hậu vệ giỏi. Owen Power và Rasmus Dahlin có vẻ là nền tảng trên đường màu xanh lam. Tuy nhiên, Sabers cần thêm một đường màu xanh hàng đầu khác để giúp câu lạc bộ.

Một vài cái tên đã được tiết lộ, nhưng có một cái tên chưa được ký. Dumba ở ngoài đó và vẫn đang tìm kiếm một đội. Anh ấy đã chơi tốt hơn trong hiệp hai sau một số khó khăn đầu trận. Lysowski đã đề cập đến những cầu thủ như Scott Mayfield và Ryan Graves, nhưng cả hai đều đã được ký hợp đồng vào ngày khai mạc. Buffalo có một số không gian giới hạn, nhưng họ muốn có tiền cho Power và Dahlin và các phần mở rộng trong tương lai của họ.

Ảnh chính của: Sergei Belski-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *