Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Tin đồn NHL: Dallas Stars và Pittsburgh Penguins

5 min read

Chúng tôi sắp bắt đầu đại lý miễn phí và tin đồn NHL đang tràn ngập khắp nơi. Đội Dallas Stars và Pittsburgh Penguins đang là tâm điểm của sự chú ý. Tin đồn từ The Athletic cho biết Dallas Stars đang muốn giải phóng không gian lương để ký hợp đồng với hậu vệ Ryan Suter. Jim Nill, tổng giám đốc của đội, đang cố gắng tạo ra không gian giới hạn để cạnh tranh giữ Max Domi và mua lại Suter. Một số thỏa thuận có thể được đạt được trong tương lai gần. Trong khi đó, thủ môn Tristan Jarry của Pittsburgh Penguins có khả năng sẽ trở thành cầu thủ tự do vào ngày 1 tháng 7. Kyle Dubas, chủ tịch Hoạt động khúc côn cầu và tổng giám đốc tạm thời của đội, chưa quyết định về tương lai của Jarry, tuy nhiên có dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ rời câu lạc bộ. Penguins cần một thủ môn mới để tạo cơ hội cho Sidney Crosby và các đồng đội trong cửa sổ Stanley Cup.

Chúng tôi sắp bắt đầu đại lý miễn phí và điều đó có nghĩa là có rất nhiều tin đồn về NHL. Chúng tôi đã vượt qua Dự thảo NHL, nhưng niềm vui thực sự chỉ mới bắt đầu. Cơ quan miễn phí bắt đầu một cách nghiêm túc vào thứ Bảy, nhưng một số thỏa thuận có thể được thỏa thuận vào tối nay. Sự ồn ào sẽ chỉ trở nên to hơn khi chúng ta gần bắt đầu ngày trọng đại hơn. Tin đồn NHL ngày nay tập trung vào Dallas Stars và Pittsburgh Penguins.

Tất cả các tin đồn NHL đến từ các nguồn ban đầu và có thể thay đổi.

tin đồn NHL

ngôi sao Dallas

Tin đồn: Saad Yousuf của The Athletic nói rằng các Ngôi sao đang cố gắng giải phóng giới hạn lương. Điều này có thể có nghĩa là việc ký hợp đồng với hậu vệ Ryan Suter.

Phân tích: Jim Nill, tổng giám đốc của Stars đang cố gắng tạo ra một số không gian giới hạn để tối đa hóa không gian giới hạn của họ. Dallas đã ký hợp đồng với Evgenii Dadonov, nhưng muốn cạnh tranh để giữ Max Domi. Suter có kinh nghiệm để mua lại, vì thỏa thuận lớn của anh ấy với Minnesota Wild đã được mua lại vài mùa hè trước. Có được blueliner kỳ cựu sẽ tiết kiệm được không gian giới hạn của Stars vào mùa hè này và sau đó là giới hạn trong hai mùa hè tới.

Tuy nhiên, đã đến lúc mua lại Suter và Nill phải di chuyển vào lúc 5 giờ chiều ET. Dallas cũng có thể thỏa thuận với Collin Miller, Jani Hakanpaa và Radek Faksa trong số những người khác để nhường chỗ. Mua Suter sẽ để lại một số tiền, nhưng mức lương tối đa có thể tăng vào mùa hè tới và điều đó sẽ giảm bớt một phần thiệt hại.

Chim cánh cụt Pittsburgh

Tin đồn: Rob Rossi của The Athletic cho biết thủ môn Tristan Jarry có khả năng sẽ được tự do vào ngày 1 tháng 7.

Phân tích: Có vẻ như Jarry sẽ không còn là thủ môn ở Thành phố Thép lâu nữa. Cầu thủ ghi bàn 28 tuổi có khả năng sẽ đứng đầu bảng thủ môn tự do nếu anh ấy đi theo con đường đó. Jarry có lẽ đã kiếm được nhiều tiền hơn ở nơi khác nếu anh ấy ở lại với Penguins.

Chủ tịch Hoạt động khúc côn cầu và tổng giám đốc tạm thời Kyle Dubas nói rằng họ chưa quyết định về tương lai của Jarry. Tuy nhiên, có vẻ như cầu thủ gốc Surrey, British Columbia đã rời câu lạc bộ. Casey DeSmith sẽ là thủ môn duy nhất còn lại trong danh sách nếu Jarry ra đi. Tuy nhiên, Dubas sẽ cố gắng lấp đầy khoảng trống đó bằng một ai đó. Sidney Crosby và các đồng đội vẫn còn một chút thời gian trước cửa sổ Stanley Cup của họ, nhưng cần một thủ môn cho mình cơ hội.

Ảnh chính của: Jerome Miron-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *