Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Tin đồn NHL: Tìm kiếm Tổng giám đốc đội bóng câu lạc bộ Toronto Maple Leafs”

4 min read

Toronto Maple Leafs đang tìm kiếm một tổng giám đốc mới, và Brad Treliving của Calgary Flames được cho là ứng viên hàng đầu. Tin đồn NHL cập nhật rằng Kyle Dubas đã rời câu lạc bộ, để lại khoảng trống đáng kể. Các cái tên khác như Marc Bergevin, Jason Botterill cũng được xem xét, nhưng Treliving được đánh giá cao hơn trong danh sách ứng viên. Tuy nhiên, việc chọn ai làm tổng giám đốc của Toronto Maple Leafs sẽ không tránh khỏi những lời chỉ trích và áp lực cao. Chúng ta hãy đón xem ai sẽ là người kế vị Dubas.

Đã đến lúc cho một tin đồn NHL khác. Chúng tôi có một đội trong trận Chung kết Cúp Stanley và chúng tôi có thể sớm có một đội khác. Toronto Maple Leafs có nguyện vọng chạy dài sau mùa giải. Tuy nhiên, có những thay đổi ngoài mùa giải hoang dã được đặt ra cho câu lạc bộ. Cựu tổng giám đốc Kyle Dubas đã rời câu lạc bộ và để lại khoảng trống. Tin đồn NHL ngày nay xem xét việc tìm kiếm tổng giám đốc Toronto Maple Leafs và một cái tên chắc chắn sẽ tham gia.

tin đồn NHL

Cập nhật về Tìm kiếm Tổng Giám đốc Toronto Maple Leafs

Tin đồn: Darren Dreger của TSN nói rằng cựu tổng giám đốc của Calgary Flames Brad Treliving là người được yêu thích nhất để nhận công việc. Dreger đã xuất hiện cùng với Bryan Hayes, Jeff O’Neill và Jamie McLennan trên Overdrive về điều này. Ban hội thẩm đồng ý rằng Leafs muốn sớm có tổng giám đốc mới.

Tre Living and the Flames chia tay khi kết thúc một mùa giải đáng thất vọng. Calgary đã đặt một số rào cản trước Trelive khi nói chuyện với các đội khác. Tuy nhiên, Calgary đã hài lòng và cuối cùng đã thuê Craig Conroy làm tổng giám đốc mới. Chủ tịch Leafs Brendan Shanahan cho biết ông muốn có một tổng giám đốc có kinh nghiệm trước đó.

Chris Johnston, người trong cuộc của TSN nói thêm rằng một số cái tên như Marc Bergevin, Jason Botterill và những cái tên khác có thể được MLSE xem xét. Ngoài ra còn có một đề cập dài về Doug Armstrong từ St. Louis Blues, nhưng anh ấy còn ba năm trong hợp đồng. Đó là một công việc đáng mơ ước, nhưng áp lực cao.

Tìm kiếm Tổng giám đốc của Toronto Maple Leafs ở đâu?

Nội gián Andy Strickland đồng ý với dreger rằng nhiệm vụ khá lạc lõng trên Tre Living. Chủ sở hữu của Leafs, Larry Tanenbaum, rất quen thuộc với gia đình Tre Living và giao dịch với Jim, cha của Brad.

Một số ít người hâm mộ Lá có thể không thích động thái này khi Tre Living được đọc lại. Một số muốn Brandon Pridham hoặc một nhà tư tưởng trẻ hơn như Eric Tulsky của Carolina có được thành công trong công việc. Tuy nhiên, sẽ có những lời chỉ trích về việc Toronto chọn ai làm tổng giám đốc.

Ảnh chính của: Sergei Belski-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *