Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Tin đồn NHL: Tương lai tiền đạo của Dallas Stars không chắc chắn

4 min read

Dallas Stars đã lọt vào vòng 4 đội cuối cùng ở Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley, tuy nhiên, họ đã bị loại bởi Vegas Golden Knights trong Ván 6 của Vòng chung kết Western Conference. Các Ngôi sao có một nhóm tốt, nhưng thiếu bộ phận để chơi với các Hiệp sĩ Vàng. Theo tin đồn NHL, tương lai của Radek Faksa với câu lạc bộ có thể bị đe dọa khi tổng giám đốc Jim Nill cố gắng chuyển đi các hợp đồng không thể giao dịch cho những người chơi khác. Faksa có thể bị nghiền nát vì những cú đánh vào mũ của anh ta có thể kiểm soát được.

Đã đến lúc có một phiên bản tin đồn NHL khác vào giữa tuần làm việc. Dallas Stars đã lọt vào vòng 4 đội cuối cùng ở Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Tuy nhiên, các Ngôi sao đã bị loại bởi Vegas Golden Knights trong Ván 6 của Vòng chung kết Western Conference. Các Ngôi sao có một nhóm tốt, nhưng thiếu bộ phận để chơi với các Hiệp sĩ Vàng. Dallas cần thực hiện một số động thái và chống lại giới hạn lương. Có một số cầu thủ có thể đã chơi trận cuối cùng với câu lạc bộ. Phiên bản tin đồn NHL này xem xét tương lai của Radek Faksa với câu lạc bộ.

Tất cả các tin đồn NHL đến từ các nguồn ban đầu và có thể thay đổi.

tin đồn NHL

Faksa Radek trong tương lai với những ngôi sao mờ mịt

Tin đồn: Cuộc đối đầu hàng ngày Mike McKenna xem xét những gì Các ngôi sao có thể làm trong mùa giải để tiếp tục là ứng cử viên. McKenna cho biết Dallas có thể phải đưa ra một số quyết định khó khăn. Các Ngôi sao đang tìm cách tái ký hợp đồng với những cầu thủ như Max Domi và Evgeni Dadonov, những người mà họ đã nhận được vào thời hạn giao dịch. Tuy nhiên, không gian giới hạn có hạn và tổng giám đốc Jim Nill có một số hợp đồng đè nặng lên anh ta.

McKenna nói rằng một trong những hợp đồng mà Nill có thể cố gắng chuyển đi là hợp đồng Faksa. Cầu thủ 29 tuổi còn hai mùa giải ở mức 3,25 triệu đô la cho mức giới hạn đạt được. Hợp đồng đó có thể dễ dàng chuyển hơn so với một số giao dịch cao cấp như Jamie Benn và Tyler Seguin.

Tương lai của Radek Faksa với các vì sao?

The Stars đã có những bước tiến lớn trong mùa giải này, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm. Faksa có thể là nạn nhân của việc Nill chuyển giao các hợp đồng không thể giao dịch cho những người chơi khác. Những ngôi sao như Benn và Seguin cần sản xuất để biện minh cho các hợp đồng lớn của họ.

Giới hạn lương có thể chỉ tăng lên một chút và Dallas cần tối đa hóa điều đó. Không có thuế thu nhập của tiểu bang ở Texas sẽ giúp ích, nhưng tiền chỉ có thể đi xa. Faksa có thể bị nghiền nát vì những cú đánh vào mũ của anh ta có thể kiểm soát được.

Ảnh chính của: Jerome Miron-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *