Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Tottenham đồng ý Hợp đồng Dài hạn: Hi vọng ký hợp đồng với ngôi sao ‘Sensational’ 110.000 bảng một tuần”

4 min read

Dejan Kulusevski đang được Tottenham Hotspur hy vọng ký hợp đồng từ Juventus. Tottenham được cho là đã đồng ý một hợp đồng dài hạn với cầu thủ 23 tuổi trước khi chuyển đến Bắc London vĩnh viễn. Trong khi đó, sự không chắc chắn xung quanh tương lai của Kulusevski đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên, giờ đây cả phóng viên đáng tin cậy của Spurs, Alasdair Gold, và Dan Kilpatrick đều đồng ý rằng Kulusevski sẽ ở lại thủ đô nước Anh trong tương lai gần. Mùa giải 2022/23 là một mùa giải khó khăn cho Spurs khi họ xếp thứ 8 trên BXH Premier League và sẽ không thi đấu ở châu Âu mùa tới lần đầu tiên sau gần 15 năm.

Theo phóng viên đáng tin cậy của Spurs, Alasdair Gold, Tottenham Hotspur hiện hoàn toàn mong đợi ký hợp đồng với Dejan Kulusevski “giật gân” từ Juventus. Câu lạc bộ thành London cũng được báo cáo bởi Dan Kilpatrick đã đồng ý một hợp đồng dài hạn với cầu thủ 23 tuổi trước khi chuyển đến Bắc London vĩnh viễn.

Dejan Kulusevski – Tottenham Hotspur hiện đang hy vọng hoàn tất việc ký kết

Sự không chắc chắn xung quanh tương lai của Kulusevski hiện đã bị hủy bỏ

Không đủ điều kiện tham dự Champions League mùa tới, Spurs đã không thể kích hoạt tùy chọn mua bắt buộc trị giá 30 triệu bảng trong hợp đồng cho mượn của Kulusevski.

Ngay cả khi Antonio Conte là huấn luyện viên và Fabio Paratici là giám đốc bóng đá, có vẻ như cầu thủ người Thụy Điển sẽ được Tottenham ký hợp đồng vĩnh viễn, hiện vẫn có rất nhiều điều không chắc chắn xung quanh câu lạc bộ trước mùa giải tới. Người quản lý tạm quyền Ryan Mason gần đây nói rằng ông không chắc liệu Kulusevski có thực sự trở thành cầu thủ thường xuyên của Tottenham hay không, trong khi bản thân tiền đạo 110 nghìn bảng mỗi tuần gần đây đã nói với Standard Sport rằng anh không biết tương lai của mình ở đâu, ngay cả khi anh biết. thừa nhận rằng anh ấy yêu câu lạc bộ.

Tuy nhiên, giờ đây cả Gold và Kilpatrick đều đồng ý rằng Kulusevski sẽ ở lại thủ đô nước Anh trong tương lai gần.

Mùa giải khó khăn cho Spurs

Nhúng từ Getty Images

Xếp thứ 8 trên BXH Premier League mùa giải 2022/23, Tottenham sẽ không thi đấu ở châu Âu mùa tới lần đầu tiên sau gần 15 năm.

Điều này xảy ra sau một chiến dịch khá tồi tệ với những màn trình diễn cực kỳ thiếu nhất quán và những kết quả tồi tệ đi kèm với chúng.

Ánh sáng chính, và được cho là duy nhất, tỏa sáng trong 9 tháng qua cho Tottenham là phẩm chất đặc biệt một lần nữa được thể hiện bởi lá bùa hộ mệnh Harry Kane. Cầu thủ người Anh đã ghi 30 bàn chỉ riêng tại Premier League, chỉ kém Erling Haaland của Manchester City để giành Chiếc giày vàng, nhưng với câu chuyện chuyển nhượng của Kane hiện đang mở ra, vẫn còn phải xem liệu anh ấy có ở lại vào mùa hè này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *