Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Tottenham Hotspur chặn đứng Manchester United và các CLB khác để ký hợp đồng dài hạn với tiền vệ tài năng”

4 min read

Tottenham Hotspur vừa đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Callum Olusesi, tiền vệ tuổi teen đầy triển vọng. Sau khi được so sánh với huấn luyện viên Yaya Toure, cầu thủ trẻ này đã được nhiều đội bóng Premier League chú ý như Manchester United, Newcastle United, Brighton & Hove Albion và Leeds United. Olusesi đã góp phần lớn trong việc giành chức vô địch đôi trẻ và giành được nhiều danh hiệu khác. Nếu tiếp tục phát huy tài năng của mình, Tottenham có thể sẽ có được một cầu thủ tài năng trong tương lai không xa.

theo Fabricius La mã, Tottenham Hotspur đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với tiền vệ tuổi teen Callum Olusesi. Cầu thủ trẻ sẽ ở lại với câu lạc bộ Bắc London sau khi đồng ý với một thỏa thuận dài hạn mới có thời hạn đến tháng 6 năm 2026. Mặc dù anh ấy còn một chặng đường dài trước khi sẵn sàng chen chân vào đội một, nhưng cầu thủ người Anh đủ tài năng để Spurs sẽ rất vui khi họ có thể thuyết phục cô ấy tiếp tục là Lilywhite trong vài năm tới.

Tottenham Hotspur khóc vì sự quan tâm của Manchester United đối với việc ký hợp đồng với Callum Olusesi

Nhiều danh hiệu làm nổi bật mùa giải tuyệt vời

Dù mới 16 tuổi nhưng Olusesi đã lọt vào các đội học viện của Tottenham: góp mặt trong đội hình U17, U18 và U19. Anh ấy đã dành phần lớn mùa giải của mình với tư cách là một phần của đội U18: đá chính trong 14 trận và ghi ba bàn.

Tuy nhiên, điểm nổi bật trong mùa giải của anh ấy là chức vô địch đôi trẻ. Olusesi là một phần của đội vô địch U17 và U18 khi họ từng giành được Cúp Premier League tương ứng. Trong một mùa giải đen tối của Tottenham và người hâm mộ, Olusesi đã mang đến nhiều điểm sáng.

Bỏ lỡ cơ hội

Sau khi giành được nhiều danh hiệu trong một mùa giải, cũng như được so sánh với huấn luyện viên Yaya Toure, điều đó có nghĩa là các đội khác xung quanh Premier League sẽ chú ý. Trước khi ký gia hạn hợp đồng, cậu thiếu niên đã có mối liên hệ với các câu lạc bộ như Manchester United, Newcastle United, Brighton & Hove Albion và Leeds United.

Nếu anh tiếp tục phát huy và trưởng thành khả năng của mình, cả Premier League sẽ để mắt đến “thần đồng” khi có cơ hội.

Hy vọng lớn

Olusesi đang trên đường trở thành tâm điểm chú ý khi nói đến triển vọng của Tottenham. Với những tiền vệ khác như Oliver Skipp và Romaine Mundle đã lên đội một sau khi ở học viện, có những mô hình trong hệ thống mà anh ấy có thể mô phỏng và học hỏi.

Nếu Olusesi phát triển thành cầu thủ mà anh ấy kỳ vọng, rất có thể anh ấy sẽ xuất hiện ở giải đấu hàng đầu vào thời điểm anh ấy cần một hợp đồng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *