Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Tottenham sẵn sàng chiếm đoạt thương vụ chuyển nhượng miễn phí trị giá £20K mỗi tuần của một cầu thủ “Underrated Baller” đang được một đội bóng Premier League săn đón. (This is the rewritten title in Vietnamese.)

4 min read

Tottenham Hotspur đang lên kế hoạch ký hợp đồng với Manor Solomon, cầu thủ chạy cánh của Fulham, trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Theo The Athletic, Tottenham sẽ có thể ký hợp đồng với Solomon miễn phí khi FIFA xác nhận rằng anh ta có thể rời Shakhtar Donetsk bằng cách hủy hợp đồng của họ. Solomon là một cầu thủ chạy cánh tài năng, người đã thể hiện khả năng của mình để tạo ra những điều phi thường hết lần này đến lần khác. Anh đã ghi bàn trong 4 trận liên tiếp tại Premier League từ tháng 2 đến tháng 3. Tottenham tin rằng Solomon có thể trở thành đối thủ cạnh tranh vững chắc cho Son Heung-Min trong tương lai.

Theo Jack Pitt-Brooke của The Athletic, Tottenham Hotspur đang xem xét khả năng ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh của Fulham, Manor Solomon trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tuyển thủ Israel đã gia nhập Cottagers vào mùa hè năm ngoái dưới dạng cho mượn từ Shakhtar Donetsk sau khi không đảm bảo được một động thái vĩnh viễn do các quy định của FIFA.

Tottenham Hotspur âm mưu ký hợp đồng với Manor Solomon

Làm thế nào Spurs có thể ký hợp đồng với Solomon khi chuyển nhượng miễn phí

Trong khi Lilywhites vẫn đang tìm kiếm một người quản lý mới để dẫn dắt câu lạc bộ vào mùa giải tới và thay thế Antonio Conte đã ra đi, họ dường như đang tiếp tục hành trình đạt được một số mục tiêu của mình.

Pitt-Brooke nói thêm rằng Spurs sẽ có thể ký hợp đồng với Solomon miễn phí vào mùa hè sau khi FIFA xác nhận rằng anh ấy có thể rời câu lạc bộ chủ quản Shakhtar vào mùa hè bằng cách hủy hợp đồng của họ. Điều này cũng được hiểu rằng Fulham quan tâm đến khả năng ký hợp đồng vĩnh viễn với Solomon sau thời gian cho mượn của anh ấy ở đó.

Tuy nhiên, Tottenham được cho là những người đi đầu trong việc ký hợp đồng với cầu thủ 23 tuổi nếu anh quyết định rời Craven Cottage và sẵn sàng nắm bắt bất kỳ động thái nào cho anh. Như đã nói, vẫn chưa có quyết định nào về tương lai của anh ấy với dự kiến ​​Solomon cũng sẽ đưa ra những lời đề nghị khác.

Liệu Solomon có thể phù hợp với Spurs?

Nhúng từ Getty Images

Cầu thủ chạy cánh 23 tuổi này đã trải qua một mùa giải khó khăn với Fulham và dành phần lớn thời gian của nửa đầu mùa giải để điều trị chấn thương đầu gối, khiến anh phải nghỉ thi đấu cho đến sau kỳ nghỉ World Cup. Tuy nhiên, Solomon là một cầu thủ chạy cánh rất tài năng, người đã thể hiện khả năng của mình để tạo ra những điều phi thường hết lần này đến lần khác.

Anh ấy đã ghi bàn trong 4 trận liên tiếp tại Premier League từ tháng 2 đến tháng 3, trong đó có một số pha sút xa tuyệt đẹp. Như đã nói, đó là bàn thắng duy nhất anh ấy ghi được trong chiến dịch này khi anh ấy chỉ có 7 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Fulham

Cầu thủ 23 tuổi – người bị coi là “tay săn bàn bị đánh giá thấp” và được đồn đại là nhận mức lương 20.000 bảng mỗi tuần – là một người rê bóng ấn tượng và có khả năng sút xa tuyệt vời, nhưng cũng không ổn định và vẫn là một hơi thô để phát triển mạnh ở Premier League. Như đã nói, Solomon có thể là một cầu thủ vững chắc theo dạng chuyển nhượng tự do – khả năng ghi bàn ấn tượng, xu hướng tạo ảnh hưởng từ băng ghế dự bị và phong cách bùng nổ có thể giúp anh trở thành đối thủ cạnh tranh vững chắc cho Son Heung-Min.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *