Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Tre Mitchell đang trên đường đến Kentucky

4 min read

Tre Mitchell, cầu thủ bóng rổ nổi tiếng, đã chọn Kentucky làm điểm đến tiếp theo của mình sau khi dự giải đấu NCAA với đội West Virginia Mountaineers. Mitchell đã có một sự nghiệp đại học thành công tại Umass và Texas trước khi chuyển tới West Virginia. Tại Kentucky, anh sẽ đóng vai trò một cầu thủ tấn công đa năng với khả năng sút 3 điểm chính xác và linh hoạt trong phong cách chơi. Kinh nghiệm của Mitchell trong bóng rổ đại học cũng sẽ là một yếu tố quan trọng trong việc giúp đội Wildcats trẻ tuổi của Kentucky trở nên mạnh mẽ hơn.

Sau khi là thành viên chủ chốt của Kết thúc Giải đấu NCAA của Tây Virginia, Chuyển tiếp Tre Mitchell đang hướng đến Lexington. Sau khi đi hai trường trong hai mùa sau khi chuyển từ UmassMitchell tìm thấy một ngôi nhà như một chú mèo hoang Kentucky.

Tre Mitchell đang hướng đến Kentucky

Lý lịch

Tre Mitchell đến từ Pittsburgh, PA, và đã có một sự nghiệp đại học sôi nổi. Tiền đạo bắt đầu hành trình bóng rổ của mình tại Umass, nơi anh ấy đã thống trị trong hai mùa giải đầu tiên. Mitchell là A-1o Tân binh của năm tại Umass và ghi trung bình 18 điểm và 7,2 lần bật lại trong hai mùa giải với Minuteman.

Mitchell quyết định chuyển đến Texas cho mùa giải Junior của anh ấy nhưng đã đảo ngược hướng đi và chuyển đến West Virginia vào mùa trước. Không giống như ở Texas, Mitchell đã thể hiện tốt và giúp dẫn dắt Tây Virginia đến với Giải đấu NCAA. Bây giờ, Mitchell đang ở trong đội thứ ba của anh ấy trong ba mùa giải. Mitchell sẽ chơi cho Kentucky mùa này. Kết quả đang đến sau sự cố Bob Huggins khiến Tây Virginia rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Mitchell phù hợp với Kentucky

Đa dạng tấn công của Mitchell

Tre là một cầu thủ tấn công đa năng. Anh ấy có những kỹ năng vững chắc cho một ông lớn thời hiện đại có thể giúp ích cho Kentucky. Anh ấy tận dụng sự không phù hợp trong vòng cấm để chơi chắc chắn hết trận này đến trận khác, nhưng sự linh hoạt của anh ấy bắt nguồn từ khả năng sút của anh ấy. Cây tăng 36,4% từ ba mùa này ở Morgantown, vì vậy bộ tấn công pick-and-pop phù hợp với anh ấy. Ngoài ra, khả năng bắn súng của anh ấy cho phép anh ấy tấn công từ cự ly gần và kết thúc ở rìa. Ngoài ra, anh ấy ghi bàn từ vị trí cao, cho dù đó là một cú đánh bóng vào rổ hay một cú nhảy tầm trung.

Trong mùa giải này, anh ấy cũng bắn 63% xung quanh vành và có tỷ lệ hỗ trợ 12%.. Do đó, Mitchell đã đưa ra những quyết định thông minh và cũng có khả năng trở thành một tay ném cừ khôi. Mitchell có rất nhiều công cụ tấn công để mang đến Wildcats và có thể chơi nhiều vị trí cho Kentucky trong mùa giải này.

Kinh nghiệm

Mitchell có bốn năm đại học nên có rất nhiều kinh nghiệm. Kentucky có lớp tuyển dụng xuất sắc, nhưng họ thiếu kinh nghiệm kỳ cựu trong đội hình của mình. Mitchell đã thêm yếu tố đó khi anh ấy chơi cho bốn đội trong bốn năm nhưng đã chơi ở Big 12 trong hai mùa giải trước. Do đó, kinh nghiệm của Mitchell tỏ ra quý giá đối với một đội Wildcats còn rất trẻ.

Mitchell sẽ giúp Kentucky như thế nào?

Mitchell tối đa hóa cơ hội của Kentucky ở giải đấu sâu nếu anh ấy phát huy hết thế mạnh của mình: bắn súng và tính linh hoạt. Tuy nhiên, anh ta phải giảm doanh thu của mình. Anh ta có 2,1 lượt quay trong mùa giải này, tỷ lệ doanh thu là 17%. Tre phải khôn. Nếu anh ấy làm được điều đó, Kentucky có thể là một đội xuất sắc trong mùa giải này. Sẽ rất thú vị để xem những gì Mitchell làm được ở Kentucky trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *