Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Tùy chọn phiên bản dự bị năm 2023 cho Coyotes: Sự cần thiết của một hậu vệ.

8 min read

With the NHL 2023 draft approaching, many questions arise, especially for the Arizona Coyotes. Currently holding the sixth overall pick along with Ottawa’s first-round pick at 12th, they have endless possibilities, but they may be looking to shore up their blue line. With not many standout defensemen since Oliver Ekman-Larsson, Coyotes could use one of their top picks for defense. David Reinbacher and Axel Sandin Pellikka are two potential prospects that could help fill the void, while Lukas Dragicevic is another promising option. Coyotes may shock the NHL world and draft one of these prospects early on. The draft could shape the future of the team.

Dự thảo NHL 2023 đang đến rất nhanh, điều này đặt ra nhiều câu hỏi. Nhiều câu hỏi trong số đó có thể hướng đến không ai khác ngoài Arizona Coyotes. Hiện tại, Coyotes giữ lượt chọn số sáu cùng với lượt chọn đầu tiên của Ottawa, xếp thứ 12.

Khả năng là vô tận với những gì họ có thể làm, nhưng họ có thể đang tìm cách củng cố đường màu xanh lam của mình.

Không có nhiều người bảo vệ ưu tú kể từ Oliver Ekman-Larsson, người hiện đang dẫn đầu tất cả những người bảo vệ trong lịch sử nhượng quyền thương mại về điểm. Dù giải năm nay không tập trung vào các hậu vệ nhưng vẫn có một số cái tên nổi bật.

Coyotes có thể sử dụng một trong những lượt chọn đầu tiên của họ để phòng thủ không? Nếu vậy, ai?

Mặc dù hồ bơi yếu, chó sói có các tùy chọn

David Reinbacher, RD, EHC Kloten (NL)

Sự đồng thuận chung là David Reinbacher sẽ là người bào chữa đầu tiên bị loại khỏi hội đồng quản trị vào ngày 28 tháng 6 tại Nashville. Người bảo vệ người Thụy Sĩ được nhiều người dự đoán sẽ đi sớm nhất ở vị trí thứ sáu chung cuộc trước Arizona Coyotes.

Điều này có thể gây ngạc nhiên vì dự thảo này đã được đánh dấu cho những tiền đạo ưu tú ở phía trên chứ không phải phòng ngự. Có một lập luận được đưa ra rằng anh ta có thể đến Coyotes sớm nhất là sáu giờ. Xét rằng anh ấy có lẽ là người phòng thủ duy nhất trong bản dự thảo này có khả năng bắt cặp đầu tiên, đó là một lập luận hợp lệ.

Reinbacher có một trò chơi rất độc đáo; anh ấy có kích thước tuyệt vời khi đứng ở độ cao 6 foot-2. Anh ấy không chỉ có thể hình tốt mà còn có khả năng toàn diện chất lượng đã thúc đẩy trận đấu của anh ấy. Điểm yếu thực sự duy nhất là trượt băng và tăng tốc của anh ấy. Mặc dù, điều đó có thể được khắc phục với hướng dẫn tốt.

Reinbacher không nhất thiết phải được coi là ‘ưu tú’ hay ‘nổi bật’, nhưng anh ta có tất cả các công cụ và nguyên tắc cơ bản mà bạn muốn để phòng thủ. Bây giờ có được anh ấy lúc sáu tuổi có thể hơi khó khăn, nhưng anh ấy có tất cả những điều vô hình mà bạn muốn thấy. Đặc biệt là khi bạn xem xét việc Coyotes thiếu chiều sâu phòng thủ, họ thực sự có thể sử dụng một cầu thủ như Reinbacher.

Coyotes sẽ rất vui khi thêm Reinbacher vào nhóm khách hàng tiềm năng vốn đã sâu rộng, bổ sung đáng kể vào dòng màu xanh lam của họ. Có thể phác thảo anh ta lúc sáu giờ là có thể đạt được, nhưng họ cũng cần một lượt chọn 12 mà họ có thể sử dụng cho anh ta nếu anh ta rảnh.

Axel Sandin Pellikka, RD, Skelleftea AIK (SHL)

Axel Sandin Pellikka là một khách hàng tiềm năng thú vị khác, tương tự như Reinbacher. Phòng thủ trong dự thảo này, trượt băng của Pellikka là một điều tuyệt vời. Cùng với khả năng trượt băng của mình, anh ấy cũng hoạt động tích cực hơn trong khu vực tấn công so với Reinbacher; anh ấy có thể đặt điểm thường xuyên.

Anh ấy đã có một năm tấn công tuyệt vời cùng đội Skelleftea AIK U20 khi ghi 16 bàn thắng cùng 20 pha kiến ​​​​tạo sau 31 trận. Đối với một hậu vệ, đây là một thành công; anh ấy chắc chắn có một khía cạnh tấn công nổi bật trong trò chơi của mình.

Điểm yếu thực sự duy nhất của trò chơi là khung của nó. Chỉ đứng ở độ cao 5 foot-11, điều này có thể khiến anh ta bị ngã trong ngày dự thảo. Mặc dù, anh ta được liệt kê ở bất kỳ đâu từ ngày 12 đến ngày 20, đây cũng sẽ là nơi mà Coyotes sẽ chọn với sự lựa chọn của Thượng nghị sĩ Ottawa.

Điều này có thể khiến hậu vệ Thụy Điển ngã vào lòng Coyote. Tuy nhiên, kể từ dự thảo năm 2021, Bill Armstrong và công ty đã đặt mục tiêu cho tương lai. Liệu một trong số Reinbacher hoặc Pellikka có thể xoay chuyển tình thế?

Pellikka chắc chắn đã coi trường hợp của mình là một lựa chọn nháp cao. Lối chơi của anh ấy trên tất cả các giải đấu đều rất mạnh mẽ, điều này lẽ ra đã dẫn đến việc anh ấy được chọn trong nửa đầu của hiệp một.

Lukas Dragicevic, RD, Người Mỹ gốc ba thành phố (WHL)

Triển vọng quốc phòng được xếp hạng hàng đầu ở Bắc Mỹ cho Bản dự thảo NHL 2023, Lukas Dragicevic. Anh ấy có tất cả những phẩm chất mà các đội tìm kiếm ở một hậu vệ thời hiện đại. Người Canada có một số bộ kỹ năng tấn công tốt nhất cho một người phòng thủ trong bản dự thảo này, nhưng có một số nhược điểm đi cùng với những mặt tích cực.

Một điểm yếu rõ ràng có thể khiến một số tổng giám đốc tránh xa là lối chơi phòng ngự của anh ấy. Không thể phủ nhận khả năng của anh ấy ở mặt tấn công, nhưng ở mặt khác, có thể có một số vấn đề.

Anh ta cũng có thể được coi là loại cầu thủ có rủi ro cao, phần thưởng cao, người có thể gây ra vấn đề ở cấp độ NHL. Anh ấy cần giải quyết một số vấn đề đó trước khi có thể thực hiện bước nhảy vọt đó.

Coyotes đã soạn thảo Artyom Duda trong đợt dự thảo năm ngoái và không có gì đảm bảo anh ấy sẽ là một trong bốn người bảo vệ hàng đầu. Việc thêm Dragicevic vào đội hình chính sẽ tạo ra một nhóm phòng thủ hoàn chỉnh hơn trong quá trình triển khai. Coyotes chắc chắn sẽ muốn tăng cường khả năng phòng thủ với các lượt chọn sáu và 12; mặc dù không biết ai, ba người chơi này chắc chắn nằm trong tầm ngắm của họ.

Kết quả?

Không còn nghi ngờ gì nữa, Coyotes sẽ xem xét cả ba triển vọng này trong bản dự thảo NHL năm 2023; câu hỏi duy nhất là nếu họ sẽ lấy nó. Reinbacher và Pellikka lẽ ra phải nằm trong top 15, nhưng những kẻ như Dragicevic có thể rớt hạng ở nửa sau của vòng đầu tiên.

Chúng ta có nên xem Coyotes gây sốc cho thế giới NHL và hạ gục một trong số chúng lúc sáu giờ không? Chúng ta sẽ không biết cho đến lúc đó. Với rất nhiều điều không chắc chắn xung quanh Coyotes, ngoài và trên băng. Dự thảo này có thể định hình tương lai của nhóm trong tương lai.

Ảnh chính: © Eric Bolte-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *