Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Tuyên bố sở hữu lâu đợi của Andrea Radrizzani về tầm nhìn của Leeds United”

4 min read

Chủ sở hữu của Leeds United, Andrea Radrizzani, vừa đưa ra tuyên bố về quyền sở hữu câu lạc bộ và kế hoạch cho tương lai. Cầu thủ người Ý cam kết ở lại đội bóng, chống lại các tin đồn về việc anh sẽ ra đi. Tuy nhiên, những cuộc đàm phán để mua toàn bộ phần Elland Road là điều đáng nghi ngờ sau tuyên bố của Radrizzani. Trước khi EFL khởi động lại sau vài tháng nữa, Leeds United còn rất nhiều việc phải làm, bao gồm tìm người quản lý và giám đốc bóng đá, đồng thời giải quyết sự sụt giảm của bộ phận cầu thủ.

Chủ sở hữu của Leeds United Andrea Radrizzani đã đưa ra tuyên bố về việc rời câu lạc bộ và các kế hoạch cho tương lai. Cầu thủ người Ý dường như đã thể hiện cam kết ở lại câu lạc bộ, chống lại tất cả các báo cáo gần đây cho thấy điều ngược lại.

Andrea Radrizzani đưa ra tuyên bố về quyền sở hữu của Leeds United

Tuyên bố nói gì?

Trước hết, tuyên bố của Andrea Radrizzani rất đáng tiếc. Anh ấy thảo luận về việc những ngày qua “rất khó khăn đối với tất cả những người liên quan đến Leeds United” như thế nào, và thảo luận về cách câu lạc bộ phản ánh về quyết định đã đưa Người da trắng đến thời điểm này.

Tuy nhiên, có nhiều niềm an ủi hơn sau đó trong tuyên bố. Người Ý nói rằng “vẫn còn rất nhiều việc phải làm”, đặc biệt là nói về những cuộc hẹn mà câu lạc bộ cần phải thực hiện. Những cuộc hẹn đó bao gồm Giám đốc bóng đá và người quản lý, ở mức tối thiểu.

Tại sao mọi người nghĩ Andrea Radrizzani sẽ ra đi?

Người hâm mộ và các nhà báo trên khắp thế giới mong đợi Andrea Radrizzani rời câu lạc bộ hơi vội vàng, đặc biệt là vì khoản đầu tư của anh ấy vào Sampdoria. Cầu thủ người Ý đã dẫn đầu một nhóm các nhà đầu tư tiếp quản câu lạc bộ ở quê hương của anh ấy, gợi ý về khả năng đội bóng vùng Yorkshire sẽ rời đi.

Chi nhánh đầu tư của San Francisco 49ers cũng có điều khoản mua câu lạc bộ cho đến gần đây, điều khoản này đã hết hạn trong thời gian loại bỏ. Các cuộc đàm phán đang được tiến hành để mua toàn bộ phần Elland Road, nhưng điều này hơi đáng nghi ngờ sau tuyên bố của Radrizzani.

Leeds United nên làm gì?

Leeds United còn rất nhiều việc phải làm trước khi EFL khởi động lại sau vài tháng nữa. Có nhiều cầu thủ dự kiến ​​​​sẽ ra đi vì sự sụt giảm của bộ phận, và câu lạc bộ vẫn chưa có người quản lý thường trực hoặc Giám đốc bóng đá. Đó là một cuộc xây dựng lại hoàn toàn và thời gian đang trôi nhanh nếu Người da trắng muốn sớm trở lại giải đấu.

Nhúng từ Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *