Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Tyler Bertuzzi Ký Hợp Đồng Với Đội Toronto Maple Leafs

4 min read

Tyler Bertuzzi đã ký hợp đồng ngắn hạn với Toronto Maple Leafs sau khi không thể gia hạn ở Detroit. Hợp đồng này có ý nghĩa lớn đối với cả đội và Bertuzzi. Với sự chấn thương đã xảy ra trong quá khứ, Bertuzzi đã chứng minh được khả năng ghi điểm của mình và sẽ mang tài năng của mình đến Toronto. Anh là cỗ máy tạo ra cơ hội và đang dẫn đầu về số bàn thắng và số điểm cho đội. Đối với Bertuzzi, hợp đồng này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của anh và hy vọng sẽ đem lại sự an toàn tài chính cho anh.

Sau nhiệm vụ đàm phán hợp đồng khó khăn, Tyler Bertuzzi cuối cùng đã có được nó. Bertuzzi đã ký hợp đồng với Toronto Maple Leafs và sẽ ở đó trong năm tới. Ngoài ra, AAV của anh ấy trong hợp đồng mới là 5,5 triệu đô la. Tiền đạo trẻ sẽ nhận được một khoản phí đại diện miễn phí lớn vào mùa giải tới.

Bertuzzi ký hợp đồng ngắn hạn

Sau khi không đạt được thỏa thuận với Steve Yzerman, Detroit Red Wings đã gửi anh ta đến Boston Bruins. Taylor Hall bị thương đã giúp việc di chuyển được thuận lợi. Ngoài ra, giao dịch đã trả cổ tức cho Boston vì anh ấy là người đóng góp chính trong suốt thời gian đó. Anh ấy là cầu thủ hoàn hảo cho Boston và đã tận hưởng hương vị đầu tiên của trận đấu loại trực tiếp. Bây giờ anh ấy sẽ đưa tài năng của mình đến Toronto và cho thấy lý do tại sao anh ấy xứng đáng với hợp đồng.

Tại sao phiếu mua hàng này có ý nghĩa

Hợp đồng của Tyler Bertuzzi có ý nghĩa đối với đội. Bạn không bao giờ có thể có quá nhiều chiều sâu trong đội hình của mình và Bertuzzi phù hợp với điều đó. Mặc dù chấn thương đã xảy ra trong một số mùa giải của anh ấy, nhưng Bertuzzi đã một lần đạt mốc hơn 60 điểm. Mùa này, anh ghi 8 bàn, 22 kiến ​​tạo và 30 điểm sau 50 trận. Nhưng chìa khóa lớn nhất đối với Bertuzzi là ổn định và phát triển sau mùa giải. Đây là lần đầu tiên của anh ấy, và anh ấy tận hưởng cơ hội. Bertuzzi đang dẫn đầu về số bàn thắng (5) và đầu về số điểm (10). Anh là cỗ máy tạo ra cơ hội với 3,1 bàn thắng kỳ vọng. Đó là thứ hai sau David Pastrnak. Bertuzzi đã đưa ra quyết định và quay lại để kết thúc mùa giải để kiếm được hợp đồng này.

Đội này biết những gì họ đang nhận được với Bertuzzi.

Tại sao hợp đồng này có ý nghĩa đối với Bertuzzi

Bản hợp đồng này có ý nghĩa với Tyler Bertuzzi. Sau khi không thể gia hạn dài hạn ở Detroit, anh ấy sẽ phải dựa vào chính mình. Anh ấy vẫn đang tìm kiếm một ngày trả lương quái vật. Bertuzzi vẫn đang tìm kiếm sự an toàn. Tuy nhiên, anh ấy có thể tập trung vào khúc côn cầu vào lúc này và làm điều này vào ngày 1 tháng 7 tới.

Ảnh nổi bật: Jim Rassol-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *