Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

UFA Laurent Brossoit Ký Hợp Đồng với Một Đội Bóng Cũ

5 min read

Winnipeg Jets vừa ký hợp đồng mới với thủ môn Laurent Brossoit từ đội UFA. Hợp đồng trị giá 1,75 triệu USD này kéo dài đến cuối mùa giải 2023-24. Brossoit đã có một mùa giải thành công với Vegas Golden Knights khi anh đạt được tỉ lệ thắng 17-9-6 trong vai trò thủ môn số hai. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của các thủ môn khác, Brossoit đã quyết định tìm kiếm cơ hội mới. Jets cũng đã ký hợp đồng với thủ môn Collin Delia và hy vọng rằng Brossoit có thể trở thành thủ môn số một của đội. Việc hợp đồng chỉ kéo dài một năm cho thấy Jets đang đánh giá tình hình một cách cẩn trọng. Mong đợi một mùa giải tuyệt vời từ Brossoit và sự trỗi dậy của anh ấy trong vai trò thủ môn xuất phát.

Winnipeg Jets đã ký hợp đồng mới với thủ môn Laurent Brossoit của UFA vào ngày hôm nay. Hợp đồng trị giá 1,75 triệu USD này sẽ đưa anh đến hết mùa giải 2023-24. Trong hợp đồng một năm, Brossoit tái hợp với thương hiệu mà anh ấy đã gắn bó hơn 50% thời gian bắt đầu sự nghiệp cho đến nay.

Laurent Brossoit ký hợp đồng mới thông qua Free Agency

Trong hai mùa giải với Vegas Golden Knights, Brossoit đã thắng 17-9-6 với tư cách là thủ môn số hai của họ. Năm thứ nhất của anh ấy, Brossoit chơi trò thứ hai sau Robin Lehner. Tuy nhiên, cầu thủ trẻ Logan Thompson cũng tham gia và kết thúc với chỉ số mạnh hơn chỉ sau 5 trận đấu ít hơn Brossoit. Mạng tắc nghẽn chỉ trở nên tồi tệ hơn từ đó, một dấu hiệu ban đầu cho thấy hợp đồng tiếp theo của Brossoit sẽ ở nơi khác.

Vì vậy, bước sang năm thứ hai ở Vegas, công việc bắt đầu thuộc về Thompson. Ngoài ra, Vegas đã bổ sung thêm Adin Hill để trợ giúp vì Lehner sẽ vắng mặt vì chấn thương. Cuối cùng, Thompson cũng phải ra ngoài vì chấn thương của chính mình, khiến Hill và Brossoit phải phân chia nhiệm vụ. Thật ngạc nhiên, những vết thương không kết thúc ở đó. Hill cũng rơi vào lỗi chấn thương.

Vegas đã mua được Jonathan Quick vào thời hạn giao dịch, do đó, Quick và Brossoit sẽ kết thúc mùa giải. Brossoit bắt đầu giai đoạn hậu mùa giải với tư cách là người chơi đầu tiên của họ và dẫn họ vào vòng thứ hai. Sau đó, chính Brossoit bị chấn thương. Tuy nhiên, khi tất cả đã được nói và làm, tên của Brossoit đã kết thúc ở Stanley Cup, mặc dù Hill chính là người đã ghi bàn trong ba vòng cuối cùng của vòng loại trực tiếp.

Điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai

Ngoài hợp đồng với Brossoit, Jets còn có được Collin Delia thông qua đại lý miễn phí. Cả Delia và Brossoit đều có Vegas như những ám ảnh trước đây của họ, và tăng thêm giá trị của họ trong thời gian họ ở Thành phố Tội lỗi. Rõ ràng, Brossoit đang làm điều đó ở đẳng cấp cao hơn, và Winnipeg hy vọng anh có thể đảm nhận vị trí tay săn bàn số một.

Vâng, bây giờ Hellebuyck vẫn còn trong màn hình đầu tiên. Nhưng điều đó có thể thay đổi trong tương lai gần. Nó cũng có thể kéo dài đến giữa mùa giải, nơi anh ấy và Brossoit vẫn là những tay săn bàn hàng đầu của NHL. Tuy nhiên, việc hợp đồng của Brossoit chỉ kéo dài một năm cho thấy họ chưa có quyết định lâu dài về mục tiêu.

Vì vậy, 2022-23 mang đến cho Brossoit cơ hội trở thành một thủ môn xuất phát tốt ở NHL. Anh ấy càng chơi hay, anh ấy càng chơi nhiều hơn. Và anh ấy càng chơi nhiều, giá trị của anh ấy càng tăng cao cho mùa giải tới. Mong đợi một sự thúc đẩy mạnh mẽ trong mùa giải này từ sự nghiệp dự phòng, vì anh ấy hy vọng sẽ xây dựng một mùa giải mạnh mẽ ở Vegas.

Ảnh được cung cấp bởi: Lucas Peltier-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *