“Việc chuẩn bị trước đã mang lại thành quả cho Brad Perez trong một cuối tuần điên rồ tại Portland” – This is the rewritten title in Vietnamese.
7 min read
If you’re a fan of vintage car racing, then the world of racing is a wild and wonderful place, and this weekend in Portland is no exception. For one racer, Brad Pérez, the NASCAR Xfinity race this weekend in Portland is sure to be a memorable one. Pérez has been working hard to move up in the ranks since debuting in ARCA with Josh Williams Motorsport in 2021 and has since raced in both the NASCAR Camping World Truck Series and NASCAR Xfinity Series. This year, Perez is running a four-race schedule with Emerling-Gase Motorsport while also supporting their team. Despite unforeseen circumstances, Perez was ready to race and help out his team.
Thế giới đua xe cổ thật hoang dã và tuyệt vời, và cuối tuần này ở Portland cũng không ngoại lệ. Đối với những người tham gia, mỗi cuộc đua đều đáng nhớ, nhưng đối với một tay đua, cuộc đua NASCAR Xfinity cuối tuần này ở Portland chắc chắn là một cuộc đua đáng nhớ.
Brad Pérez đã nỗ lực hết mình để thăng hạng xe cổ kể từ khi ra mắt ARCA với Josh Williams Motorsport vào năm 2021 và kể từ đó đã đua trong cả Dòng xe tải thủ công NASCAR và Dòng NASCAR Xfinity. Năm nay, Perez đang chạy theo lịch trình bốn cuộc đua với Emerling-Gase Motorsport đồng thời hỗ trợ đội đua của họ.
P??
dải lớntôi đã được trao cơ hội bởi @TommyJoeMartins Và @TeamAlphaPrime để mang những thứ này về nhà và tôi đã không làm công việc của mình. tôi sẽ tốt hơn Tôi đã học được rất nhiều điều và tôi sẽ rất biết ơn bất cứ khi nào tôi được ngồi trên một chiếc xe đua.
lời xin lỗi của tôi đến thẳng thắn, peyton, chris, clate và tất cả mọi người pic.twitter.com/IkGI4ZdIU6
– roti perez (@bradxperez) Ngày 4 tháng 6 năm 2023
Luôn sẵn sàng đua
Tiến vào vòng Xfinity ở Portland, Perez được lên kế hoạch hỗ trợ đội hầm hố Emerling-Gase thay lốp cho chiếc xe số 53. Nhưng khi cuối tuần trôi qua, có vẻ như kế hoạch có thể thay đổi. Nhưng may mắn thay, anh đã chuẩn bị sẵn sàng.
“Tôi có tất cả thiết bị, tất cả đồ đạc của mình. Thông thường, đối với bất kỳ cuộc đua nào tôi chạy hoặc bất kỳ cuộc đua nào tôi tham gia mà tôi vượt qua, tôi sẽ mang theo tất cả đồ đạc của mình cho dù thế nào đi chăng nữa.” Perez nói: “Cuối tuần này, điều đó đã giúp ích rất nhiều vì chúng tôi sẽ ở Sonoma vào tuần tới và người lái xe sẽ đi cùng anh ấy, vì vậy tôi phải mang theo tất cả đồ đạc của mình và chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để đến Sonoma, ý tôi là tôi có thẻ anh hùng của tôi và mọi thứ.”
Hóa ra sự chuẩn bị sẽ đơm hoa kết trái. Một cơn ngộ độc thực phẩm đáng tiếc đã xảy ra với tay đua số 43 Alpha Prime Racing Leland Honeyman Jr.và may mắn thay, Perez đã ở đó để sẵn sàng.
“Tôi đang thay lốp vào buổi sáng của cuộc đua, vì tôi sẽ lên phương tiện vận chuyển để lấy đài và tất cả đồ đạc của mình, để tôi có thể trang bị đồ nghề của mình,” Perez nói. “Tôi nhận được một cuộc gọi từ Tommy Joe [Martin], và anh ấy giống như, ‘Này, tôi cần bạn. Bạn có công cụ của bạn? Và tôi giống như, ‘Có’. Anh ấy nói, ‘Chà, tôi cần bạn đổ đầy xe 43 vì tôi nghĩ Leland sẽ ra ngoài vì anh ấy bị ốm’. Vì vậy, anh ấy nói, ‘Khi luyện tập và đủ điều kiện diễn ra, tôi cần bạn mặc bộ đồ của bạn và cần bạn trên đường pit và sẵn sàng cho chúng tôi.’ “
Perez đã sẵn sàng tham gia cuộc đua, nhưng anh ấy vẫn còn một số nhiệm vụ của đội pit phải đảm nhận tại Emerling-Gase.
“Và uh, đủ buồn cười, uh, tôi đã ở trong chuyến vận chuyển với phi hành đoàn của Emerling-Gase, và tất cả họ đều nói, ‘Tại sao Tommy Joe lại gọi?’ Sau đó, tôi đã nói, ‘Này các bạn, tôi có thể thích… tan làm nhanh lên được không’, tôi không muốn tỏ ra thô lỗ và chỉ nói, “Này, hẹn gặp lại. ”Perez nói. “’Tôi đã lắp lốp và đồ đạc của mình và làm mọi thứ có thể trước khi phải đứng về phía hố của Leland trong khi anh ấy luyện tập và vượt qua vòng loại. Anh ấy đã làm một công việc rất tốt về tổng thể. Sau đó, ngay sau khi vượt qua vòng loại, Tommy nói, ‘Chà, bạn vẫn cần sẵn sàng cho cuộc đua, đề phòng thôi.’ Tôi nghĩ rằng nó sẽ không thực sự xảy ra, tôi biết rất ít.”
thời gian để đi
Khi giai đoạn đầu tiên đến, người ta quyết định rằng Honeyman Jr. sẽ ra sân và Perez sẽ nhảy vào trong phần còn lại của vòng đua.
“Lần đầu tiên tôi nhảy lên xe, nó đã được cảnh báo, vì vậy tôi đã đi vòng quanh, bạn biết đấy, cảm nhận nó.” Pérez nói. “Tôi đã không lái ô tô kể từ Martinsville và tôi đã lái ô tô Xfinity kể từ COTA Vì vậy, tôi chỉ cảm thấy điều đó khi quá trình khởi động lại xảy ra, tôi giống như, ‘Ồ, tôi sẽ đi được 70%’ . Nhưng dễ hơn vì có xe ngay trước mặt nên tôi phán đoán được. Về cơ bản, tôi sao chép những người khác. Rồi sau một thời gian, tôi bắt đầu nhanh hơn và cuối cùng đã làm tốt.”
Perez có một vài chức vụ sau khi thừa kế chiếc xe. Anh ấy chạy thứ 26 ở chặng thứ hai và đi vào vòng cuối cùng để sẵn sàng cho top 15. Thật không may, một cú va chạm ở vòng cuối đã ném anh ta vào thanh chắn lốp xe, và anh ta đã hoàn thành P28 với thiệt hại.
Perez dự kiến sẽ đua ở Xfinity tại Sonoma vào tuần tới cho Emerling-Gase ở vị trí thứ 53. Sonoma sẽ là cuộc đua thứ tư trong lịch trình bốn cuộc đua của anh ấy với Emerling-Gase nhưng nhiều cuộc đua khác có thể sẽ diễn ra vào năm nay sau đó.
“Hiện tại có hai kế hoạch nữa, tôi sẽ chưa nói, nhưng vâng, có lẽ nhiều hơn là cố gắng tiếp tục một số quan hệ đối tác. Tôi thực sự muốn làm tất cả các khóa học đường. Tôi muốn làm tất cả chúng, kể cả chiếc xe tải giữa Ohio, vì vậy chúng tôi đã cố gắng làm điều đó.”