Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Vụ rò rỉ sở hữu của Leeds United khiến các fan phấn khích”

4 min read

The potential change in ownership of Leeds United has been a hot topic among football fans recently. Last Word on Football reported from a reliable source that the purchase of the club by 49ers Enterprises “should be completed on Friday”. This news comes amidst a breakthrough in the bidding battle between current Whites owner Andrea Radrizzani and Sampdoria for the club. Leeds United fans have been vocal about their desire for change, with chants of “Fire the board” heard during the season’s final match. The potential change in ownership may provide the necessary spark for a much-needed turnaround for the club.

Last Word on Football hiểu từ một nguồn đáng tin cậy rằng việc mua lại câu lạc bộ 49ers Enterprises “nên được thực hiện vào thứ Sáu”. Các nguồn tin của chúng tôi được cho là ở bên trong câu lạc bộ và đã tiết lộ tin tức về việc sa thải Jesse Marsch vào tháng 2 tới Last Word on Football một ngày trước thông báo ban đầu. Tin tức đến vào giữa một đột phá trong cuộc đấu thầu của chủ sở hữu Whites hiện tại Andrea Radrizzani để đảm bảo một thỏa thuận cho Sampdoria.

Thay đổi quyền sở hữu của Leeds United ‘Nên được thực hiện vào thứ Sáu’

Đột phá lớn là gì?

Một trong những yếu tố lớn nhất trong việc thay đổi chủ sở hữu là khả năng thành công của Andrea Radrizzani tới câu lạc bộ Ý Sampdoria. Đội bóng Serie A xuống hạng cùng lúc với Leeds United, khiến nhiệm vụ xây dựng lại đội bóng này trở thành nhiệm vụ đối với các ông chủ. Ngoài việc xuống hạng, câu lạc bộ đang phải vật lộn với vấn đề nợ nần nghiêm trọng, điều mà những người chủ mới của họ chắc chắn sẽ cố gắng giải quyết.

Vì Radrizzani đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố công khai nào về câu lạc bộ Yorkshire kể từ đầu tháng 4, với thư từ duy nhất của anh ấy là một DM bị rò rỉ trên Twitter, nên có những dấu hiệu rõ ràng về việc rút lui.

Cơ cấu sở hữu hiện tại của Leeds United

Leeds United hiện thuộc sở hữu đa số của Andrea Radrizzani, với San Francisco 49ers có cổ phần chính trong câu lạc bộ là 44%. Thỏa thuận này sẽ tìm cách đưa nhóm đầu tư sở hữu 100%, chấm dứt sự không chắc chắn trong việc ra quyết định tại câu lạc bộ.

Hoàn tất thỏa thuận vào thứ Sáu, như thông tin rò rỉ cho thấy, có vẻ ngày càng quan trọng. Người da trắng đã được xây dựng lại trong suốt mùa hè mà không có người quản lý hoặc Giám đốc bóng đá vì đội có vẻ sẽ bị giải thể. Mua câu lạc bộ trong một tuần mang lại sự chắc chắn và nhanh chóng hơn cho quá trình này.

Người hâm mộ nghĩ gì?

Người hâm mộ cuối cùng cũng tích cực về động thái này. Đám đông đã hô vang “Fire the board” trong suốt đêm chung kết mùa giải, thể hiện lập trường của họ rất rõ ràng. Cuối cùng, sự thay đổi là cần thiết ở cấp độ phòng họp và hơn thế nữa, với sự thay đổi về quyền sở hữu chỉ là sự khởi đầu của điều đó.

Nhúng từ Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *