Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Ý kiến ​​của Fransico Aquilini không có ý nghĩa. (This is the Vietnamese translation of the given title, no new title is provided in the instruction.)

7 min read

Francisco Aquilini, chủ sở hữu Vancouver Canucks, được cho là rất tức giận khi đội chọn Olli Juolevi thay vì Matthew Tkachuk trong bản nháp đầu vào năm 2016. Tuy nhiên, ý kiến của Aquilini không quan trọng và điều quan trọng nhất là tuyển dụng đúng người vào đúng vị trí. Juolevi, dù bị cho là lựa chọn kém hơn Tkachuk, được đánh giá cao và là cầu thủ xanh có rủi ro thấp nhất hiện có. Vấn đề nằm ở chỗ liệu Aquilini đã học được bài học từ kinh nghiệm của mình với Benning hay không, và liệu anh ta sẽ áp dụng nó như thế nào. Tuy nhiên, đối với người hâm mộ, điều quan trọng nhất là đội bóng phải trở lại vòng loại trực tiếp mà không cần xây dựng lại.

Francisco Aquilini dường như “thực sự tức giận” khi Vancouver Canucks chọn Olli Juolevi thay vì Matthew Tkachuk. Đó là theo cựu nhà báo thể thao Vancouver Gary Mason – và anh ấy nên biết. Đó là quyết định của Francisco Aquilini về vấn đề này.

Hãy nói về lý do tại sao đó là tin xấu.

Ý kiến ​​​​của Aquilini không thành vấn đề

Trên thực tế, ý kiến ​​​​của Francisco Aquilini không thành vấn đề. Tiêu đề nói lên tất cả. Trong hoạt động hàng ngày, chủ sở hữu có nhiều thứ anh ta muốn. Nhưng điều đó không tốt cho bất kỳ ai muốn làm việc với họ và việc tuyển dụng đúng người vào đúng vị trí là nơi chủ sở hữu nên tập trung vào. Họ, như Hugh Fennyman, The Money.

Tất nhiên, việc họ nên để những người được thuê làm công việc của họ mà không bị gián đoạn không có nghĩa là họ sẽ làm như vậy. Nhưng mặc dù Aquilini – theo Mason – bây giờ đã “ra tay” hơn nhiều so với trước đây, anh ấy vẫn đang tuyển dụng. Và các cuộc phỏng vấn xin việc chắc chắn là một cách để loại bỏ những nhân viên tiềm năng không đồng ý với tầm nhìn của bạn.

Anh ấy đã thuê Jim Benning, Jim Rutherford và Patrik Allvin vì tất cả họ đều nói với anh ấy rằng Canucks sắp cạnh tranh. Đó là những gì Aquilini muốn nghe và rõ ràng là những gì anh ấy muốn tin, vì vậy đó là mệnh lệnh của Canucks. Mọi thứ khác chảy từ đó.

Juolevi nói riêng

Được rồi. Mặc dù mệt mỏi, hãy chạy một lần nữa.

Juolevi đã được soạn thảo với lượt chọn tổng thể thứ năm trong bản nháp đầu vào năm 2016. Với lối chơi xuất sắc của Matthew Tkachuk – được chọn sau một lượt – mọi người thường cho rằng lựa chọn của Juolevi là không thể giải thích được. Ấn tượng bây giờ là “mọi người” đều biết anh ta sẽ là nạn nhân, hoặc kẻ vào vòng hai, hoặc cùng lắm là kẻ đến muộn trước.

Thật nực cười.

Anh ta được đánh giá cao hơn hầu hết các bản dự thảo giả có sẵn công khai và danh sách do thám cho thấy. Và có một lập luận tốt để chọn Tkachuk, hoặc Alexander Nylander, hoặc, như một số người * muốn, Mikhail Sergachev. Nhưng anh ấy đã không hoàn thành như một số người giả vờ ngày nay.

Trong mười ba bảng xếp hạng dự thảo từ năm nay, vị trí thấp nhất mà anh ấy ngồi là thứ 11. Franciso Aquilini nghĩ gì vào thời điểm đó không được công bố. Đi hình.

Có một điều để nói rằng các đội nên chọn những cầu thủ tốt nhất hiện có, ngay cả khi nhóm khách hàng tiềm năng có những thiếu sót nhất định. Xét cho cùng, nếu đội có quá nhiều cầu thủ ở một vị trí, họ luôn có thể trao đổi để xây dựng những khu vực mà họ đang thiếu.

Lại là một chuyện khác nếu bạn quên rằng những vị trí có giá trị nhất – trong năm 2016 và bây giờ – là trung vệ và hậu vệ. Mùa giải 2015–16 kết thúc với một bàn thắng của Ben Hutton và 25 điểm trước hàng thủ Canucks. Năm tiếp theo là Troy Stecher với ba và 24.

(Nhìn chằm chằm vào đôi cánh Canucks có sẵn)

Juolevi là cầu thủ xanh có rủi ro thấp nhất hiện có, được khen ngợi vì lối chơi thông minh và lối chơi trưởng thành, toàn diện. Điểm yếu của anh ấy là trượt băng, nhưng điều đó có thể khắc phục được. Thật không may, chấn thương đã khiến khía cạnh yếu nhất của anh ấy tụt xuống rất xa so với cấp độ NHL và bây giờ sẽ rất bất ngờ khi thấy anh ấy trở lại.

mục đích đó

Nghe những suy nghĩ của Aquilini về những cầu thủ mà Benning đã chọn trong bản dự thảo là… không có gì. Nó thực sự không có gì. Aquilini đã không làm bất cứ điều gì về điều đó, vậy tức giận để làm gì? Anh ấy chỉ là một người hâm mộ khác không có lựa chọn nào khác ngoài – Ồ, đợi đã.

Aquilini cuối cùng đã sa thải Benning, nhưng không phải trước khi tham gia vào cuộc tranh giành quyền lực Jim Benning – Trevor Linden. Điều đó xảy ra hai năm sau dự thảo đau lòng năm 2016. Người chủ không chỉ tha thứ cho Benning mà còn tiếp tục ủng hộ tầm nhìn của anh ấy đối với đội.

Và hơn thế nữa, Aquilini cần được tư vấn về nước đi lớn mà Benning đã thực hiện. Louis Eriksson với giá 6 x 6 triệu USD? Điều đó sẽ được chấp thuận. Thêm hợp đồng sáu năm trị giá 44 triệu đô la của Oliver Ekman-Larsson? Bạn BIẾT điều đó cần phải được chủ sở hữu xử lý trước.

Rất, rất dễ dàng để nói “Ồ, tôi muốn làm điều này” mà không cần giấy tờ và nhiều năm sau khi quyết định được đưa ra. Hãy cho chúng tôi biết ai là lựa chọn của bạn trong năm 2017 hoặc ai là người bạn sẵn sàng đặt cược sự nghiệp của mình vào đây vào năm 2023.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi, với tư cách là những người hâm mộ, đang nắm trong tay những nhân viên mới nhất của Aquilini, Rutherford và Allvin. Chúng tôi biết những gì anh ấy muốn họ làm: trở lại vòng loại trực tiếp mà không cần xây dựng lại. Chúng ta có tin họ không, cả ba người họ?

Vấn đề nằm ở chỗ đó. Có lẽ, anh ta tin tưởng nhân viên của mình; Là người hâm mộ, chúng tôi không có nhiều tiếng nói trong vấn đề này. Bài học nào – nếu có – Aquilini đã học được từ kinh nghiệm của mình với Benning? Và anh ta sẽ áp dụng nó như thế nào?

Điều tốt nhất trong tất cả các thế giới có thể xảy ra là chúng ta không bao giờ biết.

*ừm

Ảnh nổi bật: Timothy T. Ludwig-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *