Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Ý nghĩa của sự trở lại của Adam Duvall đối với Red Sox”

7 min read

Adam Duvall, tiền vệ của Sox đỏ Boston, đã được thiết lập để trở lại sau khi ở trong danh sách 40 cầu thủ tính đến ngày 9/6. Anh đã phải ngồi ngoài trong 60 ngày kể từ khi bị gãy cổ tay trong trận đấu với Những chú hổ Detroit. Sự trở lại của anh sẽ có ý nghĩa gì đối với đội và những cầu thủ thay thế anh trong thời gian vắng mặt? Trước khi chấn thương, Duvall đã có thành tích tuyệt vời với .455 với 4 lần về nhà và 14 lần RBI trong 33 lần ra sân. Các cầu thủ khác đã thay thế anh bao gồm Jarren Duran, Raimel Tapia, Alex Verdugo, Rob Refsnyder, Masataka Yoshida, và Triston Casas. Việc trở lại của Duvall sẽ ảnh hưởng như thế nào đối với đội và có thể dẫn đến các giao dịch để quảng cáo chiêu hàng.

Adam Duvall thiết lập để tham gia lại Sox đỏ Boston Danh sách 40 cầu thủ tính đến ngày 9/6. Tiền vệ này đã ở IL được 60 ngày kể từ khi bị gãy cổ tay gần hai tháng trước trong trận đấu với Những chú hổ Detroit. Sự trở lại của anh ấy sẽ có ý nghĩa gì đối với Red Sox và quan trọng hơn là những cầu thủ đã làm việc hiệu quả khi anh ấy vắng mặt? Cho dù Boston có cùng vòng tròn với Duvall hay không, thì anh ấy vẫn có cơ hội trở lại vào ngày đó.

Vai trò của Adam Duvall với Red Sox

Kịch bản ngoài hiện trường

Trước khi dính chấn thương, Duvall đã đạt .455 với 4 lần về nhà và 14 lần RBI trong 33 lần ra sân. Kể từ khi anh ấy phải ngồi ngoài vì chấn thương, những cầu thủ khác đã phải thay thế khi anh ấy vắng mặt. Một là Jarren Duran, được gọi lên từ Triple-A Worcester. Người đàn ông 26 tuổi này đã đạt hơn 0,300 trước khi được thăng chức. Một cầu thủ khác là Raimel Tapia, người cũng đã nhìn thấy bóng khá muộn và chủ yếu xuất phát ở phần sân bên phải. Về phần Alex Verdugo, anh ấy tiếp tục có một năm thống kê tốt nhất trong sự nghiệp ở giải đấu lớn của mình. Rob Refsnyder là một anh chàng trung đội đã từng là một sát thủ ly hợp khi anh ta ở trong đội hình. Masataka Yoshida cũng đang trở nên nóng hơn trong thời gian gần đây. Anh ấy đánh ở mức trung bình và kiểm soát khu vực đánh.

trang web chính

Nó có thể khác với sân ngoài, nơi Red Sox có một người đàn ông kỳ quặc; nó có thể là cơ sở đầu tiên. Mặc dù Duvall đã chơi trận đầu tiên sớm hơn trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng nó khác với những gì Red Sox đã nghĩ khi họ ký hợp đồng với anh ấy. Bản hợp đồng của Duvall được coi là một bản hợp đồng “trung đội cho chiến trường”. Nếu Duvall vung gậy nóng trong lần trở lại của anh ấy, việc không sử dụng anh ấy ở đâu đó trong đội hình sẽ rất khó khăn. Mặc dù đạt mức .193 rất đáng thất vọng, ngôi nhà Triton đã được coi là kỵ binh đầu tiên của Red Sox trong tương lai. Mặc dù người ta sẽ nghĩ rằng điều đó nên ra hiệu cho Alex Cora hạ gục Casas, nhưng đó không phải là cách hoạt động của Red Sox. Ngoài ra, Justin Turner gần đây đã thấy mức trung bình đánh bóng của anh ấy tăng lên mức đáng nể là 0,263. Turner đã có thời gian ở cơ sở đầu tiên trong mùa giải này.

Đại gia được chỉ định

Duvall sẽ hoàn hảo cho vai trò này. Từ quan điểm an toàn, Red Sox có thể coi trọng cú đánh của Duvall hơn là cú đánh của anh ta. Nơi mọi thứ trở nên lộn xộn là Red Sox có Christian Arroyo sớm trở lại sau chấn thương. Yu Chang cũng đang cai nghiện cho trẻ vị thành niên, mặc dù gần đây anh ấy đã bị rút khỏi trại cai nghiện vì bệnh tật. Sau đó, có Enmanuel Valdez. Còn cái mới mua thì sao Pablo Reyes, ai đánh .273? Những câu hỏi đó có thể sẽ được trả lời khi Chang và Arroyo đẩy lùi.

Giao dịch để quảng cáo chiêu hàng

Người ta nói rằng ném bóng sẽ giành được chức vô địch. Thời hạn giao dịch ngày 1 tháng 8 còn hai tháng nữa. Với tài năng ở cả cấp độ Triple-A và những người chơi được đề cập ở trên, các giao dịch có thể được thực hiện dưới danh nghĩa ném bóng—rất nhiều kỹ năng ném bóng có sẵn vào thời hạn giao dịch. Giao dịch để ném bóng có thể là động thái mà Red Sox cần thực hiện để lọt vào vòng loại trực tiếp mùa giải này. Những cái tên có thể được tiết lộ bao gồm Bỏng Corbin.

Mang trở lại

Chấn thương có thể xảy ra khi Adam Duvall trở lại dựa trên cú đánh mà anh ấy đã thực hiện trước khi bị gãy cổ tay. Nếu Duvall trở lại và bình tĩnh lại, quyết định sử dụng anh ta ở đây và ở đó sẽ trở nên dễ dàng hơn. Giả sử cô ấy tiếp tục khóc khi quay lại. Trong trường hợp đó, Sox cần xem xét nhóm cần cải thiện ở đâu, có thể là ở bộ phận quảng cáo chiêu hàng. Nếu điều đó xảy ra, Sox phải sẵn sàng chia tay với những người đóng vai trò như Reyes hoặc Tapia, những người mà thời gian chơi của họ có thể bị giảm đáng kể. Họ cũng có hai cầu thủ trong Triple-A, Bobby Dalbec và Ryan Fitzgerald, người đang có một mùa giải tuyệt vời và xứng đáng có cơ hội chơi ở cấp độ giải đấu lớn. Sự trở lại của Adam Duvall sau tám ngày ngắn ngủi sẽ ảnh hưởng đến Sox như thế nào và tất cả 13 người chơi được đề cập sẽ rất thú vị để xem.

Tín dụng hình ảnh:

Rick Osentoski-USA Thể thao HÔM NAY

Người chơi đề cập:

Adam Duvall, Jarren Duran, Raimel Tapia, Alex Verdugo, Rob Refsnyder, Masataka Yoshida, Triston Casas, Alex Cora, Justin Turner, Christian Arroyo, Yu Chang, Emmanuel Valdez, Pablo Reyes, Corbin Burnes, Bobby Dalbec, Ryan Fitzgerald

Nếu bạn nghiện cờ bạc, hãy gọi 1800GAMBLER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *