Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Ý nghĩa của tin tức Strasburg đối với đội quốc gia”

10 min read

Bài viết đề cập đến thông tin về chấn thương của ngôi sao ném bóng của đội tuyển quốc gia Washington Nationals – Stephen Giorgburg và tác động của nó đến tổ chức. Stephen Giorgburg là một trong những tài năng trẻ được tuyển chọn tổng thể đầu tiên bởi đội tuyển quốc gia vào năm 2009 và nhanh chóng trở thành một ngôi sao của đội. Tuy nhiên, anh đã phải đối mặt với nhiều chấn thương trong sự nghiệp của mình, và tin tức gần đây cho thấy anh có thể không thi đấu trở lại nữa. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tổ chức của đội tuyển quốc gia và làm thay đổi kế hoạch di chuyển về phía trước của họ. Tuy nhiên, Washington Nationals đã có thành công trong việc phát triển các cầu thủ trẻ và tiếp tục phát triển triển vọng của họ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để đối phó với tình huống này.

Washington Nationals đã phải đối mặt với chấn thương cho ngôi sao ném bóng của họ trong suốt sự nghiệp của anh ấy. Với những tin tức gần đây về Strasburg, có vẻ như nó không khá hơn chút nào. Sau khi ngừng mọi hoạt động thể chất kể từ cuối tháng 4, giờ đây người ta tin rằng Stephen Giorgburg có thể không thi đấu trở lại. Điều này có ý nghĩa gì đối với Công dân? Làm thế nào nó sẽ ảnh hưởng đến tổ chức di chuyển về phía trước?

Tin tức Strasburg có ý nghĩa gì đối với công dân

Nguyên Số Một

Để đi đến cuối cùng, bạn phải bắt đầu từ đầu. Sự khởi đầu của Stephen Giorgburg và những người Quốc gia đã cách đây rất lâu trong một thiên hà ở rất xa. Được tuyển chọn tổng thể đầu tiên bởi những người Quốc gia trong 2009 MLB Draft , Strasburg nhanh chóng được biết đến trong tổ chức của họ như một người có thể dẫn họ ra khỏi vũng bùn. Anh ấy đã ra mắt Giải đấu lớn vào ngày sau một năm sau khi được nhập ngũ để tổ chức Cướp biển Pittsburgh. Anh ta sẽ nhanh chóng khẳng định sự thống trị của mình sau bảy hiệp trong khi đánh 14, và bỏ cuộc chỉ hai lần kiếm được sau bốn lần đánh. Những người Quốc gia đã tìm thấy con át chủ bài của họ.

Tuy nhiên, giai đoạn trăng mật sẽ sớm dừng lại đột ngột, vì chỉ trong lần bắt đầu thứ 12 trong sự nghiệp, anh ấy đã rời cuộc chơi với vết thương đầu tiên trong số rất nhiều chấn thương. Điều này yêu cầu phẫu thuật Tommy John. Anh ấy sẽ không trở lại giải đấu Major League cho đến hơn một năm sau.

Sự nghiệp

Tin tức về Strasburg sẽ tiếp tục đeo bám anh ấy với những chấn thương trong phần lớn sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy chỉ chơi được 180 hiệp trở lên trong một mùa giải ba lần trong 13 năm. Tuy nhiên, khi Strasburg thi đấu trên sân, anh ấy là một quân át chủ bài. Từ năm 2012 đến 2019, Strasburg đã có 222 lần ra sân. Anh ấy ném 1.346,2 hiệp, thực hiện 3,21 ERA và đánh 1.579 cú đánh trong khoảng thời gian đó. Anh ấy cũng ba lần là All-Star, ba lần lọt vào top 10 trong cuộc bầu chọn của Cy Young, hai trong số đó lọt vào top 5 và giành được giải thưởng Silver Slugger cho vận động viên ném bóng. Mọi thứ đang có vẻ hứa hẹn cho Stephen Giorgburg và đội tuyển Quốc gia.

2019 sẽ chứng tỏ là mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Trong đó, anh ấy đã giúp dẫn dắt Đội tuyển quốc gia Washington trong quá trình vươn lên dường như không thể từ tầng hầm để trở thành nhà vô địch World Series. Họ sẽ đánh bại cường quốc Houston Astros đang ở giai đoạn đầu của triều đại hiện tại, điều mà không ai đoán trước được họ sẽ làm được. Strasburg sẽ mang về MVP của World Series sau khi bắt đầu hai trận đấu, ném 14,1 lượt chơi và nắm giữ 2,51 ERA của World Series. Đội tuyển Quốc gia sẽ thưởng cho anh ấy trong mùa giải tiếp theo bằng một hợp đồng 7 năm trị giá 245 triệu đô la kéo dài đến mùa giải 2026.

Hợp đồng

Không có nhiều người trong làng bóng chày đặt câu hỏi về lý do hợp lý của những người Quốc gia. Strasburg là người hùng của họ. Ông đã giúp lãnh đạo phí và dẫn họ đến miền đất hứa. Tất nhiên, vấn đề chấn thương ở phía sau anh ta, phải không?

Hợp đồng trở thành chính thức vào ngày 9 tháng 12 năm 2019. Một tháng và một tuần sau khi anh ấy trở thành cầu thủ tự do. Kể từ khi ký hợp đồng, Stephen Giorgburg đã ra sân 31,1 lượt trong ba mùa giải (anh ấy chưa đặt chân lên sân trong một trận đấu nào trong mùa giải này) và tám lần xuất phát. Trong những lần bắt đầu đó, anh ấy đã bỏ tổng cộng 24 lần chạy kiếm được, mang lại cho anh ấy 6,89 ERA. Chấn thương một lần nữa gây bất lợi cho sự nghiệp và thành công của anh ấy trên sân cho ĐTQG.

Tin tức Strasburg có ý nghĩa gì đối với công dân

Tin tức đã lan truyền rằng Stephen Giorgburg có thể không thể thi đấu trở lại. Hiện tại, tay phải 34 tuổi đã không đặt chân lên gò đất trong một trận đấu thuộc Giải nhà nghề kể từ ngày 9 tháng 6 năm 2022. 13 năm kể từ ngày được tuyển chọn lần đầu tiên. Bóng chày, một lần nữa, chứng tỏ là tổ chức thơ mộng nhất mà con người biết đến.

Điều này có ý nghĩa gì đối với Công dân? Đầu tiên, họ sẽ có mặt trong phần còn lại của hợp đồng của anh ấy. Trong những gì chỉ có thể được mô tả như một sự thể hiện thiện chí, Công dân đã không mua bất kỳ bảo hiểm tàn tật nào đối với hợp đồng của mình, điều đó có nghĩa là họ sẽ không nhận được bất kỳ khoản thanh toán bảo hiểm nào để giúp bù đắp tổn thất của họ. Cho đến cuối năm 2026, Washington Nationals sẽ đặt tên của Stephen Strasburg ở đầu bảng ngân sách của họ, bằng bút mực.

Đối với các đội trong giai đoạn đầu xây dựng lại, điều này có thể không thành vấn đề. Tuy nhiên, Đội tuyển quốc gia không phải là đội tệ nhất trong môn bóng chày và dường như đã qua giai đoạn đầu của quá trình xây dựng lại. Mùa giải trước năm 2023 chứng kiến ​​​​các Quốc gia được xếp hạng trong 10 hệ thống trang trại hàng đầu của MLB. Giả sử triển vọng của họ phát triển nhanh chóng, 35 triệu đô la nợ một người có -0,5 bWAR kể từ khi ký hợp đồng mà không có dấu hiệu cải thiện, có thể là sự khác biệt giữa việc ký hợp đồng với một siêu sao để hoàn thành việc xây dựng lại và phải đợi một hoặc hai năm nữa.

Sự lựa chọn tốt nhất của công dân

Trong tương lai, các hành động tốt nhất của công dân dường như vẫn đi đúng hướng. Họ có thành tích xuất sắc trong việc phát triển các cầu thủ trẻ, với Bryce Harper, Juan Soto và Stephen Giorgburg đều được nghĩ đến. Tiếp tục phát triển triển vọng của họ và không vội vàng xây dựng lại sẽ có lợi cho họ về lâu dài. May mắn thay cho những người Quốc gia, dường như không có nhiều cầu thủ tự do siêu sao sau này trong thời hạn hợp đồng. Gerrit Cole đã chọn không tham gia hợp đồng với New York Yankees sau mùa giải 2024, nhưng anh ấy sẽ bước vào mùa giải 34 tuổi vào năm 2025 và Đội tuyển quốc gia có thể không muốn gia hạn với anh ấy.

Nói chung, đó là một ngày buồn trong môn bóng chày. Stephen Giorgburg có tất cả các công cụ để trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, nhưng những chấn thương liên miên đã cản trở hành trình của anh trên đường đi. Chúng ta có thể không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra nếu Strasburg vẫn khỏe mạnh trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng có thể một ngày nào đó chúng ta có thể nhìn lại và hồi tưởng lại những khoảnh khắc trong sự nghiệp của anh ấy mà nhiều người có thể sẽ không bao giờ quên.

Tín dụng ảnh chính:

Brad Mills-USA Thể thao HÔM NAY

Người chơi đề cập:

Diễn viên: Stephen GiorgburgBryce HarperJuan SotoGerrit Cole

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *